Thứ bảy, 16/10/2021 | 21:36
RSS

HAGL và SLNA cùng đón tin vui trước trận đại chiến trên sân Vinh

Chủ nhật, 13/09/2020, 09:24 (GMT+7)

Cả HAGL và SLNA đều đón tin vui về nhân sự trước trận so tài trên sân Vinh ở vòng 12 V.League.

Sự kiện:
V.League 2020

Theo dự kiến, giải đấu cao nhất của bóng đá Việt Nam V.League 2020 sẽ trở lại vào ngày 26/9 tới đây. Hai vòng đấu cuối dự đoán sẽ diễn ra hết sức hấp dẫn để tìm ra các đội đua tranh ngôi vô địch và nhóm chống xuống hạng.

Lúc này HAGL cũng như các câu lạc bộ đang tích cực chuẩn bị những bước cuối cùng cho sự trở lại của giải vô địch quốc gia Việt Nam. Đội bóng phố Núi vừa có 2 trận đấu giao hữu với CLB Quảng Nam và có nhiều sự thử nghiệm về nhân sự cho V.League.

Theo thông tin mới nhất, hiện tại tiền vệ Kelly Kester đã bình phục hoàn toàn chấn thương và sẵn sàng quay trở lại thi đấu cho HAGL ở giai đoạn tới của V-League 2020 và gần như chắc chắn sẽ ra sân ở trận làm khách của SLNA vào ngày 26/9 tới đây.

Tiền vệ người Nigeri có sức mạnh, khả năng đọc tình huống và thu hồi bóng tốt. Anh vừa có thể thi đấu tốt ở vị trí trung vệ và tiền vệ trung tâm. Đây là mẫu cầu thủ mà HAGL luôn tìm kiếm trong suốt những mùa giải vừa qua. 

HAGL và SLNA đón tin vui trước trận đại chiến
HAGL và SLNA đón tin vui trước trận đại chiến trên sân Vinh

Về phía câu lạc bộ SLNA của HLV Ngô Quang Trường, đội bóng này cũng đón những thông tin hết sức tích cực về nhân sự trước ngày V.League trở lại. 

Trước khi V.League 2020 bị hoãn lại vì dịch Covid-19, đội bóng xứ Nghệ có đến 4 ca chấn thương là Hoàng Văn Khánh, Cao Xuân Thắng, Phạm Xuân Mạnh và Trần Đình Đồng. Đây đều là những trụ cột của đội bóng xứ Nghệ ở mùa giải năm nay.

Hiện tại, Hoàng Văn Khánh, và Phạm Xuân Mạnh đã hoàn toàn bình phục chấn thương, Trần Đình Đồng gặp vấn đề ở đầu gối cũng trở lại giáo án của toàn đội. Về trường hợp của tiền vệ Cao Xuân Thắng, sau hai tháng tập phục hồi, cũng đã trở về SLNA để hội quân cùng các đồng đội, và với đà phục hồi như hiện tại Xuân Thắng cùng với 3 hảo thủ nói trên sẽ kịp tham dự vòng đấu thứ 12 V.League với SLNA diễn ra sau đây hai tuần.

Hung Nguyen
Theo Đời sống Plus/GĐVN