Thứ sáu, 27/01/2023 | 19:04
RSS

HAGL chia tay nhiều cầu thủ sau Cúp quốc gia 2022?

Thứ sáu, 25/11/2022, 06:47 (GMT+7)

Theo nguồn tin uy tín, hàng loạt ngôi sao của CLB HAGL sẽ rời phố Núi trong thời gian tới.

Được biết, trung vệ Hữu Tuấn sẽ chia tay đội bóng phố Núi sau khi mùa giải năm nay kết thúc. Cầu thủ này đang được CLB Nam Định quan tâm nhưng chưa quyết định tương lai của bản thân.

Không chỉ có Hữu Tuấn mà hàng loạt ngôi sao khác sẽ rời phố Núi sau khi Cúp quốc gia 2022 khép lại. Những cái tên khác như Văn Toàn, Văn Thanh, Hồng Duy, Châu Ngọc Quang, Dụng Quang Nho và Nguyễn Công Phượng cũng được cho là đang tìm bến đỗ mới.

HAGL chia tay nhiều cầu thủ sau Cúp quốc gia 2022
HAGL được đồn đoán sẽ chia tay nhiều cầu thủ trong thời gian tới

Theo xác nhận từ Trưởng đoàn bóng đá HAGL, ông Nguyễn Tấn Anh thì bộ đôi tiền vệ người Thái Bình là Nguyễn Tuấn Anh cùng Trần Minh Vương đã đồng ý ở lại thi đấu cho đội bóng phố Núi dù nhận được sự quan tâm của nhiều đội bóng lớn ở trong nước.

Văn Thanh cùng với Hồng Duy, Văn Toàn, Tuấn Anh hay Thanh Nhân hiện đang có mặt ở thủ đô Hà Nội để hội quân cùng tuyển Việt Nam chuẩn bị cho AFF Cup 2022. Hiện Công Phượng vẫn chưa hoàn toàn bình phục chấn thương và vẫn chưa rõ có được triệu tập bổ xung lên tuyển hay không.

Trong khi đó, tiền vệ Lương Xuân Trường không có mặt trong danh sách tập trung lần này vì không đáp ứng đủ yêu cầu về chuyên môn. Thời gian qua cầu thủ này liên tục gặp chấn thương và rất ít khi ra sân đủ 90 phút cho HAGL ở V.League 2022.

Kim Cuong
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại