Thứ ba, 20/10/2020 | 13:27
RSS

Hà Tĩnh: Rủ nhau tắm hồ, hai anh em họ đuối nước nước thương tâm

Thứ tư, 04/04/2018, 21:00 (GMT+7)

Sau giờ học, 2 em học sinh trường THCS Hương Trà (huyện Hương Khê, Hà Tĩnh) rủ nhau đi tắm tại hồ nước gần trường. Do bị sẩy chân vào khu vực nước sâu nên cả 2 em bị đuối nước tử vong.

Hà Tĩnh: Rủ nhau tắm hồ, hai anh em họ đuối nước nước thương tâm Hồ nước nơi hai em học sinh đuối nước

Thông tin tối ngày 4/4, ông Phan Thế Hòa, Chủ tịch UBND xã Hương Trà cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ đuối nước thương tâm làm 2 em học sinh tử vong.

Hai học sinh xấu số là Võ Nhật Minh học sinh lớp 6 và Võ Văn Thông học sinh lớp 4 (cả 2 nạn nhân đều trú tại xã Hương Trà).

Theo đó vào khoảng 17h cùng ngày, sau khi tan trường 2 em rủ nhau đi tắm ở một hồ nước gần đó. Do không biết bơi, hồ nước lại sâu nên cả 2 bị rơi xuống hồ bị  đuối nước.

Vào thời điểm hai em học sinh này tắm vắng bóng người qua lại nên không có người phát hiện. Một lát sau, người dân đi ngang qua thấy 2 bộ quần áo ở trên bờ nhưng chẳng thấy người đâu. Nghi ngờ có việc chẳng lành nên nhiều người đã tiến hành tìm kiếm dưới hồ thì phát hiện thi thể của 2 em.

Ngay sau đó, cả 2 em được đưa tới Bệnh viện Đa khoa huyện Hương Khê để cấp cứu nhưng đã quá muộn. Được biết, 2 nạn nhân là anh em họ.

Xem thêm:

Phạt tiền, tước bằng lái tài xế xe buýt đi ngược chiều trên QL18​

Minh Đức
Theo Đời sống Plus/GĐVN