Chủ nhật, 07/06/2020 | 03:53
RSS

Hà Tĩnh: Người phụ nữ nghi bắt cóc trẻ em được đưa về trụ sở để điều tra

29-07-2017 21:10:59

Hàng trăm người dân ở Can Lộc (Hà Tĩnh) đã vây bắt một người phụ nữ nghi ngờ bắt cóc trẻ em khiến nhiều cảnh sát huy động để đưa người này về trụ sở.

Vụ việc người phụ nữ nghi bắt cóc trẻ em bị người dân vây bắt nhiều giờ đồng hồ xảy ra vào sáng hôm nay (29/7).

Theo đó, sáng cùng ngày, chị Thân Thị Giá đưa con trai Lương Khắc Thành (2 tuổi) và một người cháu khác đến nhà ông Thân Văn Kính (bố ruột chị, trú tại thôn Ban Long, xã Quang Lộc) nhờ trông hộ.

Nghi bắt cóc trẻ em ở Hà Tĩnh

Người phụ nữ nghi bắt cóc trẻ em ở Hà Tĩnh (khoanh đỏ). Ảnh Vietnamnet

Sau đó, vào khoảng 9h có một người phụ nữ có quen biết với ông Kính qua nhà chơi. Ít phút sau, người này bế cháu Thành đến nhà một người cùng thôn tên là Kiểm, cách nhà ông Kính khoảng 700m.

Khi chị Giá trở về không thấy con đâu nên đã hô hoán mọi người. Đến khoảng 10h thì mọi người phát hiện cháu Thành đang ở cùng với người phụ nữ lạ mặt tại nhà bà Kiểm.

Cho rằng người này bắt cóc trẻ em, người dân đã vây quanh và không cho người này rời khỏi hiện trường. Lực lượng chức năng huyện Can Lộc đã phải huy động hàng chục cán bộ đến hiện trường để nắm tình hình, đồng thời bảo đảm trật tự để tránh việc người dân quá khích hành hung người phụ nữ.

Bắt cóc trẻ em

Người dân vây bắt đối tượng bắt cóc trẻ em. Ảnh Báo Giao Thông

Cũng theo thông tin từ Công an huyện Can Lộc, chưa thể xác minh rõ người phụ nữ có phải là đối tượng bắt cóc trẻ em hay không nên cơ quan chức năng phải huy động lực lượng để bảo vệ, tránh tình trạng người dân quá khích sẽ xảy ra những vụ việc không hay.

Đến 16h45 chiều cùng ngày, Công an Can Lộc đã điều 2 xe hỗ trợ đưa người phụ nữ này về trụ sở công an huyện để lấy lời khai, điều tra vụ việc. Tại cơ quan chức năng, người phụ nữ này khai nhận tên là Đào Thị Danh (48 tuổi, trú xã Thạch Liên, huyện Thạch Hà, Hà Tĩnh).

Nghi bắt cóc trẻ em, người dân đốt xe Fortuner. Nguồn: VTC1

Mai An (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN