Thứ hai, 20/01/2020 | 15:30
RSS

Vụ hai thanh niên trộm chó bị đánh: Một đối tượng bị nhiễm HIV

28-07-2017 19:09:04

Điều đáng lo ngại trong vụ việc này là việc đối tượng trộm chó bị đánh đang bị nhiễm HIV và khiến nhiều người có nguy cơ bị phơi nhiễm.

Theo thông tin từ Bệnh viện đa khoa Đồng Nai, một trong hai kẻ trộm chó bị nhiều người dân khu vực ấp Tân Cang (xã Phước Tân, thành phố Biên Hòa, Đồng Nai) vây đánh vào sáng 28/7 đã bị nhiễm HIV. Do đó, những người tham gia đánh các đối tượng này chảy máu đều có nguy cơ phơi nhiễm HIV và cần đến ngay các cơ sở y tế để được tư vấn và điều trị bằng thuốc kháng phơi nhiễm.

hai thanh niên trộm chó bị đánh

Hai thanh niên trộm chó bị đánh. Ảnh Công an TP.HCM

Khoảng 6h sáng hôm nay, tại khu vực Tân Cang hai đối tượng T.M.H (35 tuổi) và M.V.H. (26 tuổi) cùng ở xã Xuân Tâm, huyện Xuân Lộc, Đồng Nai có hành vi dùng chích điện trộm chó. 2 đối tượng này đã bị người dân truy đuổi và bắt giữ.

Kiểm tra bao tải, mọi người phát hiện xác của gần 10 chú chó cùng dụng cụ dùng để trộm chó. Quá bức xúc, nhiều người đã xông vào đánh hai đối tượng trộm chó và đốt xe máy.

Nhận được tin báo, Công an xã Phước Tân và Công an TP Biên Hoà đã có mặt tại hiện trường để giải quyết vụ việc và đưa 2 người bị thương đi cấp cứu. Lực lượng chức năng hiện đã thu giữ súng điện tự chế, 6 xác chó và xe máy của 2 nghi phạm để phục vụ điều tra.

Bắt giữ đối tượng trộm chó, dùng súng tự chế. Nguồn: THVL

Mai An (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN