Thứ ba, 28/06/2022 | 22:08
RSS

Hà Tĩnh: Bố bị điện giật khi bế con chơi đu quay ở công viên

Thứ hai, 27/05/2019, 13:48 (GMT+7)

Chủ tịch UBND phường Nguyễn Du (TP Hà Tĩnh) cho biết, trên địa bàn vừa có một người đàn ông bị điện giật bất tỉnh khi đang bế con để chơi trò chơi ở công viên Trần Phú.

Theo đó, sự việc điện giật khi chơi đu quay công viên trên xảy ra vào khoảng 21h45 tối 26/5, nạn nhân được xác định là anh Phạm Văn Tr. (40 tuổi), ở phường Thạch Quý, TP Hà Tĩnh (Hà Tĩnh).

Vào khoảng thời gian trên, sau khi mua vé xong, anh Tr. bế con ngồi vào “phi thuyền” thì bị điện giật. Rất may, người dân ngồi uống nước cạnh đó dùng ghế nhựa đẩy anh Tr. ra khỏi “phi thuyền” khiến anh ngã xuống đất, nằm bất động. Sau đó anh Tr. được đưa đi BVĐK Hà Tĩnh cấp cứu.

Nhận được thông tin, công an phường Nguyễn Du phối hợp cùng CA TP Hà Tĩnh có mặt tại hiện trường để điều tra nguyên nhân vụ việc.

Hà Tĩnh: Bố bị điện giật khi bế con chơi đu quay ở công viên
Hiện trường vụ việc. Ảnh: Lao động

Khu vực anh Tr. bị điện giật.

Theo ông Nguyễn Thăng Long, Chủ tịch UBND phường Nguyễn Du, khu trò chơi cho trẻ em ở công viên Trần Phú được hai người dân trên địa bàn thuê khoảng 4-5 năm nay để kinh doanh Sau sự việc, chính quyền địa phương sẽ yêu cầu kiểm tra lại để đảm bảo an toàn cho người chơi.

"Sức khoẻ người bị điện giật hiện đã dần ổn định. Trong sáng nay chúng tôi sẽ yêu cầu hai hộ dân kinh doanh này lên phối hợp với điện lực yêu cầu làm rõ. Nếu không đảm bảo an toàn về lưới điện chung tôi sẽ yêu cầu đình chỉ hoạt động", ông Long cho hay.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN