Thứ ba, 07/04/2020 | 16:55
RSS

Chú rể bị điện giật tử vong ngay trước giờ đón dâu

23-05-2019 17:17:44

Khi nhóm thanh niên tiến hành chuyển rạp đám cưới được dựng chiều hôm trước từ dưới ruộng lên đường bê tông không may bị điện giật khiến chú rể tử vong.

Vụ việc đau lòng xảy ra lúc 7h sáng nay 23/5 tại tại nhà ông Trần Lý (thôn Tân Lập, xã Ninh Sim, Ninh Hòa, Khánh Hòa). Vào thời điểm trên, 6 thanh niên tiến hành chuyển rạp đám cưới được dựng chiều hôm trước từ dưới ruộng lên đường bê tông.

Trong lúc di chuyển phần mái rạp bất ngờ vướng vào đường dây điện (nguồn điện từ trụ hạ thể dẫn vào nhà) nên điện giật làm 3 anh em ruột là Trần Ngọc Thạch, Trần Tấn Tài và Trần Ngọc Thạnh ngã tại chỗ, co cứng; 3 thanh niên khác bị thương nhẹ.

Bị điện giật khi di chuyển rạp cưới, chú rể chết đúng ngày thành hôn
Hiện trường vụ việc. Ảnh: Facebook

Bị điện giật khi di chuyển rạp cưới, chú rể chết đúng ngày thành hôn
Cô dâu ngã quỵ khi nhận tin. Ảnh: Facebook

Ba nạn nhân bị thương nặng, trong đó có anh Trần Ngọc Thạch là chú rể được đưa đi cấp cứu. Tuy nhiên, chú rể này đã tử vong trước khi đến bệnh viện. Đến chiều nay, sức khỏe 2 người còn lại đã ổn định.

“Nếu không xảy ra sự việc đau lòng thì hôm nay là đám cưới của Thạch. Hôm nay, xã đã tổ chức đến thăm hỏi, động viên gia đình”, vị chủ tịch xã nói. Theo dự kiến, 8h30 sáng nay (23/5), gia đình nhà trai xuất phát đi rước dâu nhưng không may sự việc đau lòng đã xảy khiến chú rể tử vong đau lòng.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN