Thứ bảy, 16/02/2019 | 15:36
RSS

Hà Nội: Vợ gọi điện không được, kiểm tra tá hỏa thấy chồng tử vong trong cửa hàng

12-10-2018 15:24:38

Vợ gọi điện không thấy chồng nghe máy nên nhờ người sang kiểm tra thì phát hiện nạn nhân tử vong trong cửa hàng giày da.

Nam thanh niên tử vong trong cửa hàng giầy da ở Hà Nội
Nam thanh niên tử vong trong cửa hàng giầy da ở Hà Nội

Vào khoảng 10h ngày 12/10, tại cửa hàng bán giày da, dây lưng, ví da, trong ngõ 32 phố Đồng Me (Mễ Trì, Hà Nội) người dân bàng hoàng phát hiện một thanh niên đã tử vong.

Theo đó, người thân của nam thanh niên gọi điện thoại không thấy nghe máy nên đã nhờ người sang kiểm tra thì thấy cửa hàng đóng cửa, gọi không ai ra mở.

Nghi có chuyện chẳng lành mọi người sang phá cửa thì phát hiện nam thanh niên đã tử vong bên trong. Ngay sau khi phát hiện sự việc này, nhiều người đã nhanh chóng thông báo cơ quan công an đến hiện trường. 

Đến khoảng 13h ngày 12/10, lực lượng Công an vẫn đang tiến hành khám nghiệm hiện trường. Qua xác định nạn nhân quê ở tỉnh Vĩnh Phúc.

“Sáng cùng ngày vợ nạn nhân gọi nhưng không thấy chồng nghe máy. Khi mọi người sang thì phát hiện đã tử vong”, một người dân chia sẻ.

Người dân xung quanh ra theo dõi sự việc
Người dân xung quanh ra theo dõi sự việc

Tại hiện trường, bên trong cửa hàng xảy ra vụ việc không bị xáo trộn, xe máy của nạn nhân vẫn còn nguyên.

Người dân xung quanh khu vực theo dõi rất đông. Bên ngoài cửa hàng, người thân nạn nhân dùng một chiếc bàn để lập bàn thờ thắp hương cho nạn nhân xấu số. Hiện nguyên nhân vụ việc đang được làm rõ.


Xem thêm: Lộ danh tính kẻ đưa nữ nhân viên spa đến nơi vắng vẻ, đánh đập dã man

Cao Nguyên
Theo Đời sống Plus/GĐVN