Chủ nhật, 17/02/2019 | 01:54
RSS

500 phụ nữ sẽ được khám miễn phí vô sinh, hiếm muộn, phụ khoa ở Hà Nội

12-10-2018 12:02:35

500 phụ nữ sẽ được khám miễn phí vô sinh, hiếm muộn, phụ khoa tại Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Việt Bỉ từ nay đến 10/11/2018.

Theo một thống kê gần đây, Việt Nam có 7,7% trong tổng số các cặp vợ chồng trong độ tuổi sinh sản (tương đương hơn 1 triệu cặp vợ chồng) gặp phải các vấn đề vô sinh hiếm muộn.

BS Hà Ngọc Mạnh – Phó giám đốc Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Việt Bỉ cho biết, các nguyên nhân gây vô sinh nữ phải kể đến đó là không có rụng trứng do bẩm sinh, tuổi cao, hậu quả của phẫu thuật hoặc điều trị hóa chất. Rối loạn phóng noãn do buồng trứng đa nang, suy tuyến yên, hội chứng thượng thận sinh dục. Rối loạn phóng noãn cũng có thể xảy ra khi đời sống gặp áp lực, căng thẳng.

Khám vô sinh, hiếm muộn và khám phụ khoa miễn phí cho 500 chị em 2
BS. Hà Ngọc Mạnh đang tư vấn cho một bệnh nhân.

Ngoài ra còn các nguyên nhân về bất thường đường sinh dục, không có âm đạo, không có tử cung, cổ tử cung, dính tử cung do viêm, lao, cắt tử cung...

Đặc biệt hiện nay tỷ lệ nữ giới mắc bệnh phụ khoa ngày càng gia tăng. Bệnh để lâu không chỉ ảnh hưởng tới sức khỏe mà còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ mắc vô sinh nữ, những bệnh phụ khoa được coi là nguy cơ dễ gây vô sinh cao thường hay gặp phải ở nhiều chị em có thể kể đến như u xơ tử cung, u nang buồng trứng, viêm âm đạo, viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm buồng trứng…

Nếu có bất kỳ dấu hiệu nào bất thường chị em cần được khám và tư vấn kịp thời tránh để bệnh tiến triển âm thầm, kéo dài mà không được chữa trị gì dẫn đến vô sinh.

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Việt Bỉ dành tặng một chương trình hết sức ý nghĩa cho các chị em.

Trong chương trình này người bệnh sẽ được kiểm tra miễn phí gồm khám vô sinh hiếm muộn, khám phụ khoa, khám sức khỏe tiền hôn nhân. Người bệnh có tổn thương sẽ được theo dõi và điều trị theo bệnh lý. Những trường hợp không có tổn thương được hẹn theo dõi tái khám định kỳ.

Cụ thể khi tham gia chương trình chị em không chỉ được miễn phí khám bệnh cho bệnh nhân vô sinh hiếm muộn, miễn phí khám phụ khoa, miễn phí khám sức khỏe tiền hôn nhân mà còn được miễn phí xét nghiệm soi tươi dịch âm đạo, miễn phí siêu âm tử cung buồng trứng.

Thời gian diễn ra chương trình từ 10/10 đến 10/11/2018.

Để đăng ký tham gia chương trình chị em có thể liên hệ trực tiếp:

Địa chỉ : 23 Nguyễn Văn Trỗi -Thanh Xuân - Hà Nội (Ngay 356A Đường giải phóng).

Điện thoại : Bệnh viện: 02473.002.268, hotline Chuyên môn: 0935.938.268

Email : benhvienvietbi@gmail.com

Website: http://benhvienvietbi.vn/ 


Xem thêm Clip: Chà xát các ngón tay theo cách này, gan thận và dạ dày tự khỏe không tốn 1 xu

Minh Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN