Thứ bảy, 16/02/2019 | 15:38
RSS

Bố tẩm xăng đốt nhà khiến con trai 6 tuổi bỏng nặng, bệnh viện trả về

12-10-2018 12:00:55

Có biểu hiện không bình thường, nửa đêm ông bố bất ngờ tẩm xăng đốt nhà khiến con trai 6 tuổi bỏng nặng, bệnh viện trả về.

Mâu thuẫn vợ chồng, bố tẩm xăng đốt nhà khiến con trai 6 tuổi bỏng nặng
Hiện trường vụ cháy.

Ngày 12/10, ông Tạ Anh Tuấn - Chủ tịch UBND phường Bạch Mai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội cho biết trên Thanh Niên, trên địa bàn phường vừa xảy ra vụ cháy ở ngôi nhà cấp 4 trong ngõ 30 Hồng Mai, khiến 3 người trong một gia đình bỏng nặng.

Theo đó, khoảng 1h30' sáng 12/10, anh Hoàng Tiến Linh (30 tuổi) có biểu hiện không bình thường, người này bất ngờ mua 5 lít xăng tưới khắp nhà bố vợ, rồi châm lửa đốt. Vụ việc khiến anh Linh, con trai 6 tuổi và người vợ bị bỏng nặng phải đi cấp cứu tại bệnh viện. Trong đó, bé trai 6 tuổi bị bỏng nặng nhất là 98% hiện đã bị bệnh viện trả về.

Mâu thuẫn vợ chồng, bố tẩm xăng đốt nhà khiến con trai 6 tuổi bỏng nặng
Bé trai 6 tuổi trong tình trạng bị bỏng 98%, Ảnh: Gia Đình mới

Nhận được tin báo, các lực lượng chức năng nhanh chóng tới hiện trường và kịp thời khống chế đám cháy, nên thiệt hại về tài sản không đáng kể, Gia đình mới đưa tin.

Đến 9h sáng cùng ngày, hiện trường vẫn đang được lực lượng chức năng phong tỏa để phục vụ công tác điều tra. Bước đầu xác định nguyên nhân là do mâu thuẫn vợ chồng.

Xem thêm: Cháy 6 căn nhà ngôi nhà trên phố Đê La Thành, khói đen bốc cao

Mai Hương (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN