Thứ bảy, 16/02/2019 | 15:46
RSS

Mới bị đổ sơn lên đầu, nữ giám đốc ở Khánh Hòa lại bị đốt ô tô

12-10-2018 14:29:57

Chiếc xe hiệu Chevrolet trị giá khoảng 900 triệu đồng của nữ giám đốc bốc cháy trong đêm.

Sáng 12/10, chị Vũ Thị Phương Chi (42 tuổi, tạm trú 64 Tân Trào, phường Vĩnh Nguyên, TP Nha Trang, Khánh Hòa), cho biết, đã báo Công an TP Nha Trang sau vụ việc xe ô tô của doanh nghiệp chị bị kẻ lạ mặt đốt cháy.

Chị Chi là giám đốc điều hành Công ty TNHH đầu tư và phát triển Tiến Phát Sài Gòn – Nha Trang (có trụ sở giao dịch tại 64 Tân Trào, phường Vĩnh Nguyên).

Vụ việc xảy ra khoảng 1h30 sáng cùng ngày, chiếc xe ô tô 4 chỗ của chị Chi đang đỗ tại số 4 Nguyễn Lộ Trạch, phường Vĩnh Nguyên thì bất ngờ bị bốc cháy. Nghe tiếng nổ, người thân chị Chi chạy ra thì thấy xe đã bốc cháy ngùn ngụt. Tại hiện trường, mọi người nghe rõ tiếng xe máy chạy đi.

Ngủ dậy, nữ giám đốc hoảng loạn thấy ô tô cháy thành than
Chứng kiến vụ việc kinh hoàng, người em trai đã hô hoán người dân địa phương trong hoảng loạn. Ảnh: Dân Trí

Nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát PCCC nhanh chóng đến hiện trường và khống chế vụ cháy, tránh cháy lan. “Có thể chúng theo dõi tôi đỗ xe ở bên này đã lâu. Khi xe bị cháy em trai tôi đã gọi hàng xóm ra chứng kiến”, chị Chi trả lời Dân trí trong sợ hãi.

Chị Chi cho biết quá trích xuất camera an ninh thì thấy một người châm lửa quăng vật lạ vào xe ô tô, sau đó xuất hiện vụ cháy. Trước khi xe ô tô của nữ doanh nhân bị đốt thì người thân bị dọa nạt, bị phá xe ô tô.

Ngủ dậy, nữ giám đốc hoảng loạn thấy ô tô cháy thành than
Chị Chi bị kẻ lạ mặt tạt sơn không lâu trước đây. Ảnh: Người lao động

Chị Chi còn nghi ngờ rằng, những kẻ gây ra vụ đốt xe có thể có liên quan đến những đối tượng đổ cả xô sơn lên người chị cách đây không lâu.

Thượng tá Nguyễn Hồng Kỳ, Trưởng Công an TP Nha Trang, cho Người lao động biết đã cử lực lượng nghiệp vụ khám nghiệm hiện trường vụ cháy xe ô tô này.


Xem thêm: Nhân viên điện lực bị đánh gãy sống mũi vì đến quán cà phê báo cắt điện

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN