Chủ nhật, 25/09/2022 | 17:56
RSS

Hà Nội: Truy tìm nhóm thanh niên chặn đầu xe ô tô rồi đe dọa, đập phá tài sản

Thứ tư, 24/08/2022, 12:01 (GMT+7)

Một đoạn clip lan truyền trên mạng xã hội ghi lại cảnh nhóm thanh niên điều khiển xe máy, cầm hung khí chặn xe ô tô và có hành động đập phá.

Sự kiện:
Hà Nội

Truy tìm nhóm thanh niên chặn đầu xe ô tô rồi đe dọa, đập phá tài sản

Hình ảnh nhóm thanh niên cầm hung khí chặn đầu xe ô tô rồi đe dọa, đập phá tài sản. Ảnh: Báo Người lao động

Theo Báo Người lao động, sáng 24/8, thông tin từ Công an quận Tây Hồ (TP Hà Nội) cho biết, đã khởi tố vụ án và đang tiếp tục phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP truy tìm nhóm người liên quan đến vụ chặn đầu xe ô tô trên Nguyễn Văn Huyên kéo dài rồi đe dọa, đập phá tài sản.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Tây Hồ yêu cầu nhóm thanh niên manh động này ra đầu thú để hưởng lượng khoan hồng và đề nghị ai biết sự việc, đến trình báo, cung cấp thông tin để phục vụ công tác điều tra, xử lý.

Trước đó, như Báo An ninh thủ đô đưa tin, trên mạng xã hội lan truyền lan truyền đoạn clip quay cảnh một nhóm thanh niên điều khiển xe máy, cầm hung khí chặn ô tô và có hành động đập phá.

Trước khi bị chặn lại, tài xế ô tô đã nhiều lần điều khiển xe tránh hành động côn đồ của nhóm thanh niên này. Hình ảnh cho thấy nhóm nam thanh niên đi 2 xe máy, không đội mũ bảo hiểm. Có người đã cầm gậy bóng chày đập phá ô tô.

Sau khi nắm được thông tin, Công an quận Tây Hồ phối hợp với Đội Cảnh sát hình sự đặc nhiệm của Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP Hà Nội đã vào cuộc điều tra.

Bước đầu, cảnh sát xác định sự việc xảy ra lúc 17h35 ngày 9/8 trên đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài, thuộc phường Xuân La, quận Tây Hồ. Công an quận Tây Hồ nhận định, hành vi của nhóm thanh niên này gây bất ổn về an ninh trật tự, vi phạm an toàn giao thông

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại