Thứ bảy, 13/07/2024 | 19:59
RSS

Bắt đối tượng đập phá xe ô tô đậu cạnh cổng nhà vì thấy 'chướng mắt'

Thứ ba, 02/08/2022, 07:28 (GMT+7)

Công an TP Thủ Đức (TP HCM) ra quyết định bắt giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Huỳnh Phước Thọ để điều tra về hành vi cố ý làm hư hại tài sản của người khác.

Bắt đối tượng đập phá xe ô tô đậu cạnh cổng nhà vì thấy chướng mắt

Huỳnh Phước Thọ bị bắt khẩn cấp để điều tra về hành vi cố ý làm hư hại tài sản của người khác. Ảnh: Công an TP Thủ Đức

Ngày 1/8, Công an TP Thủ Đức (TP HCM) cho biết, đã ra quyết định bắt giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Huỳnh Phước Thọ (41 tuổi, ngụ TP Thủ Đức) để điều tra về hành vi cố ý làm hư hại tài sản của người khác.

Theo điều tra bước đầu, khoảng 12h ngày 31/7, anh N.T.L. (quê Bình Dương) đậu ôtô hiệu Toyota Fortuner trong hẻm 14, đường số 22, phường Linh Đông, TP Thủ Đức để dự đám giỗ gần đó.

Đến chiều khi ra lấy xe về thì ông L. thấy xe bị đập phá hư hại nghiêm trọng nên đã trình báo công an. Qua trích xuất camera, công an đã xác định được Thọ chính là thủ phạm đập phá xe của anh L. nên mời lên trụ sở làm việc.

Tại cơ quan công an, Thọ đã thừa nhận hành vi của mình. Thọ khai thấy xe đậu bên nhà chướng mắt nên đập phá chứ không hề có mâu thuẫn gì với anh L. Cụ thể, lúc 15h chiều ngày 31/7, khi đi nhậu về Thọ nhìn thấy ôtô anh Lộc đậu cạnh cổng nhà mình nên bức xúc.

Thọ vào nhà bếp lấy 3 thanh gỗ ra ngoài đường đập phá ôtô của anh Lộc. Thọ cầm thanh gỗ đập kính chắn gió, cần gạt nước phía sau, vỡ kính chiếu hậu hai bên, vỡ đèn xi nhan bên phải, móp méo, trầy xước đuôi sau xe bên phải, móp phía trên vè bánh xe bên trái. Sau đó Thọ vào nhà thay áo rồi tiếp tục bỏ đi nhậu.

Clip Huỳnh Phước Thọ đập phá chiếc ô tô Toyota Fortuner đậu cạnh cổng nhà

Trước đó, trên mạng xã hội xôn xao về clip một người đàn ông dùng thanh gỗ đập phá liên tiếp vào đuôi xe ô tô hiệu Toyota Fortuner màu đen đậu trong hẻm nhỏ. Sau khi đập vỡ kính, người đàn ông tiếp tục đập hư kính chiếu hậu và bên sườn xe.

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip đã gây xôn xao mạng xã hội. Nhiều người tỏ ra bức xúc trước hành vi phá hoại tài sản của người đàn ông trong clip.

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại