Chủ nhật, 04/06/2023 | 05:07
RSS

Hà Nội: Sau va chạm, người đàn ông bị tài xế taxi Vic dùng hung khí hành hung

Chủ nhật, 17/02/2019, 13:47 (GMT+7)

Va chạm trong lúc tham gia giao thông, một người đàn ông đã bị tài xế hãng taxi Vic dùng hung khí hành hung dẫn đến bị chấn thương vùng đầu.

Anh Bùi Thế Phúc bị tài xế hãng taxi Vic hành hung sau va chạm giao thông

Sáng ngày 17/2, chia sẻ với PV Đời sống Plus, anh Bùi Thế Phúc (38 tuổi, trú tại quận Đống Đa, Hà Nội) cho biết, mới đây anh vừa bị một tài xế hãng taxi Vic dùng hung khí hành hung dẫn đến bị chấn thương vùng đầu sau khi xảy ra va chạm khi tham gia giao thông

Cụ thể, anh Phúc cho biết, khoảng 21h tối ngày 16/2, anh Phúc có đỗ xe trước cửa số nhà 126 phố Hàng Trống (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội). Thời điểm đó, anh Phúc xin nhan bên trái sau đó đánh xe ra đường.

“Lúc này, tài xế hãng taxi Vic điều khiển phương tiện mang BKS: 30E6 – 5025 di chuyển từ dưới đi lên và có xảy ra va chạm nhẹ với xe của tôi. Vụ va chạm cũng nhỏ, không có vấn đề gì cả. Sau đó, tài xế này phóng xe lên trên và chặn đầu xe tôi tại ngã tư gần đó (đoạn trước cửa khách sạn Marriott”, anh Phúc cho biết.

Sau khi chặn đầu, tài xế hãng taxi Vic tiến lại gần xe anh Phúc chửi bới, doạ đánh và bắt anh hạ cửa kính xuống để nói chuyện. Trước thái độ của người tài xế, anh Phúc mở cửa xe ra ngoài để nói chuyện.

“Tôi bảo với người này vụ việc cũng rất nhỏ, xe anh ấy không có hư hỏng gì, còn về lỗi thì chưa biết ai đúng ai sai. Nghe đến đây, người tài xế chạy ra xe lấy hung khí quay lại định hành hung tôi.

Phát hiện sự việc, tôi đã chủ động chạy đi để tránh xô xát. Một lúc sau, do xe đang để dưới đường ảnh hưởng đến giao thông nên tôi phải quay lại. Khi tôi không để ý thì người này dùng hung khí đánh mạnh vào vùng đầu bên trái khiến tôi bị chấn thương, máu chảy nhiều”, anh Phúc cho biết.

Sau khi hành hung người, tài xế hãng taxi Vic lên xe bỏ chạy. Kết quả khám thương tại Bệnh viện Xanh pôn cho thấy phần đầu bên trái của anh Phúc bị một vết rách nhỏ không phải khâu.

“Các bác sĩ cho biết chấn thương ở đầu phải chụp chiếu chi tiết. Phía bệnh viện cũng cho tôi biết do vết thương ở vùng đầu nên không thể dự báo trong vòng 6 tiếng đến 12 tiếng được mà phải chờ qua thời gian trên sẽ tiến hành kiểm tra lại”, anh Phúc thông tin.

Khi có kết quả khám thương, khoảng 23h45’, anh Phúc đến Công an phường Hàng Trống để trình báo nội dung vụ việc. Anh Phúc cũng đã gọi điện đến tổng đài hãng taxi Vic để phản ánh về việc mình bị tài xế của hãng hành hung và đề nghị hãng phối hợp làm rõ.

“Bên hãng taxi Vic thông báo tôi trình báo vụ việc vào thứ 7, ngày mai là chủ nhật nên phải thứ 2 hãng mới có thể tìm hiểu và trả lời. Tôi cũng nói rõ vấn đề này liên quan đến tính mạng của người dân và có liên quan đến hãng nên yêu cầu được xử lý ngay nhưng nhận lại là thái độ bàng quan của tổng đài hãng”, anh Phúc nói.

Chia sẻ thêm với PV, anh Phúc cho biết đến thời điểm hiện tại, anh Phúc vẫn thấy bị choáng đầu, việc ăn uống khó do vết thương có liên quan đến vùng cơ thái dương, khi ăn sẽ bị tác động dẫn đến đau nhức.

Anh Phúc cũng đề nghị cơ quan chức năng vào cuộc điều tra làm rõ vụ việc. “Vào sáng nay tôi có đến tiếp xúc và được biết cơ quan chức năng đã truy tìm ra tài xế hành hung mình..,”, anh Phúc thông tin.

Trưa ngày 17/2, trao đổi với PV, ông Vũ Thế Cường, Trưởng Công an phường Hàng Trống cho biết đơn vị này đã nhận được đơn trình báo của anh Phúc về vụ việc.

“Tài xế xe taxi cũng đã có mặt để làm việc với cơ quan chức năng liên quan đến vụ việc. Tuy nhiên do đang trong quá trình điều tra nên chúng tôi cũng chưa thể cung cấp thông tin cụ thể được”, ông Cường cho biết.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Xem thêm:

Tin tức tai nạn giao thông mới nhất hôm nay 17/2/2019: Tài xế xe tải tông 3 người trọng thương

Thuý Mượt
Theo Đời sống Plus/GĐVN