Thứ năm, 06/08/2020 | 14:05
RSS

Hải Phòng: Khởi tố chủ quán karaoke kiêm môi giới mại dâm

Thứ bảy, 16/02/2019, 15:36 (GMT+7)

Khi thấy khách đến hát tại quán của mình, nữ chủ quán điều người đến phục vụ. Khách ưng ai, đối tượng sẽ tiến hành thoả thuận về giá cả và địa điểm mua bán dâm.

Hải Phòng: Khởi tố chủ quán karaoke kiêm môi giới mại dâmKhi khách có nhu cầu, Biết điều "đào" đến để phục vụ. Ảnh minh hoạ

Ngày 16/2, thông tin từ cơ quan CSĐT Công an huyện Thuỷ Nguyên (TP. Hải Phòng)  cho biết đơn vị này vừa ra quyết định khởi tố vụ án bắt tạm giam đối với Bùi Thị Biết (SN 1963, trú tại thôn 5, xã Tân Dương, huyện Thuỷ Nguyên) để điều tra về hành vi “Môi giới mại dâm” theo quy định tại Điều 328 BLHS.

Theo tài liệu của cơ quan chức năng cho biết, thời gian gần đây, qua công tác quản lý địa bàn kết hợp với thông tin quần chúng nhân dân cung cấp, đồn Công an KCN Vsip Công an huyện Thuỷ Nguyên đã phát hiện một số đối tượng có biểu hiện hoạt động môi giới mại dâm tại một quán karaoke nằm trên khu vực thôn 5, xã Tân Dương.

Quá trình tìm hiểu, xác minh, cơ quan chức năng biết được Bùi Thị Biết vừa có nhiệm vụ quản lý quán karaoke vừa kiêm luôn nhiệm vụ điều “đào” mỗi khi khách đến hát có nhu cầu. Cụ thể, trong quá trình quản lý quán karaoke của mình, Biết nắm được nhu cầu của nhiều khách hát mỗi khi có hơi men thường cần có “tay vịn” nên tú bà này chủ động đưa người đến để phục vụ.

Trong lúc này, nếu khách hát ưng người nào sẽ được Biết trực tiếp tiến hành thoả thuận về giá cả và địa điểm để khách thực hiện hành vi mua bán dâm. Hoạt động trong đường dây của Biết là những “cô đào” đã có “cứng tuổi”, giá mỗi lần mua bán dâm rẻ nhưng lại luôn biết cách phục vụ nhiệt tình mọi nhu cầu của khách.

Sau khi biết được cách thức hoạt động của đường dây môi giới mại dâm do Biết làm chủ, cơ quan chức năng đã vào cuộc đấu trang, làm rõ hành vi phạm tội này. Khoảng 10h ngày 20/1, cơ quan chức năng ập vào nhà nghỉ Hồng Quân (thôn 5, xã Tân Dương) để kiểm tra. Tại đây, cơ quan chức năng phát hiện 2 đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm tại phòng số 203 và 2015.

Hai người phụ nữ có hành vi bán dâm là Mai Thị L. (SN 1981, trú tại xã Quế Nham, huyện Tân Yên, Bắc Giang) và Nguyễn Thị H. (SN 1984, trú tại xã Hồng Thái, huyện An Dương, Hải Phòng).

Hai người có hành vi mua dâm là Bùi Văn M. (SN 1986, trú tại xã Tân Dương) và Nguyễn Văn Nghĩa (SN 1985, trú tại xã Hoàng Động, huyện Thuỷ Nguyên). Qua đấu tranh, các đối tượng khai nhận hoạt động mua bán dâm do Biết điều phối nên đã triệu tập tú bà bày đến để điều tra. Tại đây, Biết khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Theo đó, vào ngày 20/1, biết khách có nhu cầu, Biết điều “đào” đến cho khách chọn. Sau khi khách đã chọn được người với giá 300.000 đồng/lượt “tàu nhanh”, Biết thông báo địa chỉ và điều L. cùng H. đến tiếp khách. Tuy nhiên, khi hoạt động mua bán dâm đang diễn ra thì cơ quan chức năng ập vào kiểm tra và bắt quả tang.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ theo quy định của pháp luật

Xem thêm:

Tin tức tai nạn giao thông mới nhất hôm nay 16/2/2019: Ô tô tông liên hoàn, 3 người thương vong

Thuý Mượt
Theo Đời sống Plus/GĐVN