Thứ hai, 27/09/2021 | 19:48
RSS

Hà Nội: Ô tô "điên" lao lên vỉa hè đâm liên hoàn khiến nam thanh niên đùi gãy thành 3 khúc

Thứ tư, 08/03/2017, 08:42 (GMT+7)

Sau khi đâm vào một xe máy đỗ trên vỉa hè, chiếc ô tô tiếp tục chồm lên đâm liên tiếp vào các xe khác khiến 6 người bị thương nặng.

Khoảng 20h30 tối 7/3, tại trước cửa số nhà 122 đường Nguyễn Văn Cừ (Long Biên, Hà Nội) đã xảy ra một vụ tai nạn ô tô đâm liên hoàn khiến 6 người bị thương phải nhập viện.

Ô tô đâm liên hoàn 1

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh Otofun

Theo đó, vào thời điểm trên, một chiếc xe ô tô mang nhãn hiệu Toyota điều khiển theo hướng cầu Chương Dương – Nguyễn Văn Cừ (Long Biên). Khi đi qua cầu, chiếc xe đi nhanh và đâm vào một xe máy đỗ trên vỉa hè. Chưa dừng lại ở đó, chiếc xe này còn đâm liên tiếp vào xe máy, xe điện và người đi bộ quanh khu vực đó khiến 6 người bị thương.

Ô tô đâm liên hoàn 2

Rất nhiều người bị thương, xe máy, xe đạo điện nằm la liệt trên vỉa hè. Ảnh Otofun

Sau khi gây tai nạn kinh hoàng, tài xế ô tô nhanh chóng rời khỏi hiện trường. Người dân đã nhanh chóng gọi xe cấp cứu đưa các nạn nhân đi bệnh viện.

Anh Đặng Văn T. (người dân sống trên đường Nguyễn Văn Cừ) cho biết: "Nghe thấy tiếng động lớn, tôi chạy ra thì thấy chiếc ô tô đâm liên tiếp vào nhiều xe máy. Nhiều người la hét, hô hoán gọi cấp cứu. Có nhiều người bị thương, nhưng nặng nhất là một nam thanh niên bị thương ở đầu, đùi anh ấy còn gãy thành ba khúc".

Ô tô đâm liên hoàn 4

Cây xanh cũng bị đâm đổ. Ảnh Otofun

Tại hiện trường, nhiều người bị thương nằm la liệt, chiếc xe ô tô Yaris bị hư hỏng nặng, 2 xe máy bị cuốn vào gầm ô tô, nhiều xe máy, xe đạp bị văng ra đường, biển báo hiệu và một số cây  xanh cũng bị đâm đổ.

Ô tô đâm liên hoàn 5

Nam thanh niên này bị nặng hơn, phần chân bị gẫy. Ảnh Otofun

Lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường, đưa các nạn nhân đi cấp cứu, phân luồng giao thông và điều tra nguyên nhân vụ việc.

Đến gần 23h đêm, toàn bộ các phương tiện và chiếc xe ô tô gây tai nạn đã được di rời khỏi hiện trường. 

Nhiều xe máy, xe đạp điện bị ô tô đâm đổ.Ảnh Đ.N

CSGT đã có mặt tại hiện trường để phân làn giao thông và tìm hiểu nguyên nhân vụ tai nạn. Ảnh Đ.N

Cao nguyên
Theo Đời sống Plus