Thứ hai, 02/10/2023 | 15:14
RSS

Hà Nội: Nghi phạm dùng súng hoa cải bắn người trong tiệm sửa xe đã bị bắt

Thứ hai, 21/08/2017, 15:48 (GMT+7)

Cơ quan chức năng quận Cầu Giấy đã bắt giữ bắt đối tượng liên quan đến vụ nổ súng trên đường Hồ Tùng Mậu khiến một người bị thương.

Liên quan đến vụ nổ súng trong tiệm sửa xe ở Hồ Tùng Mậu, chiều 21/8, lãnh đạo công an quận Cầu Giấy (Hà Nội) cho biết, đối tượng liên quan đến vụ việc trên đã bị bắt để phục vụ công tác điều tra.

Được biết, nghi phạm sử dụng súng hoa cải lúc gây án. Sau khi bắn người trong tiệm sửa xe, nam thanh niên này đã bỏ trốn lên Hòa Bình và bị cảnh sát bắt giữ. Hiện vụ án đang được Phòng Cảnh sát hình sự tiếp tục điều tra, nên danh tính những người liên quan chưa thể tiết lộ.

Nổ súng trong tiệm sửa xe

Hiện trường vụ nổ súng trong tiệm sửa xe. Ảnh KTĐT

Trước đó, khoảng 13h20 ngày 18/8, một nam thanh niên điều khiển xe máy theo hướng từ huyện Hoài Đức về quận Cầu Giấy. Khi tới tiệm sửa xe ở trên đường Hồ Tùng Mậu thì người này rút từ trong người ra một vật giống khẩu súng rồi đi vào trong cửa hàng.

Sau khi có một tiếng động phát ra trong hiệu sửa xe máy, nam thanh niên lạ mặt chạy ra đường rồi lên xe phóng rất nhanh. Một lát sau, mọi người trong tiệm mới biết một nhân viên cửa hàng đã bị thương ở vai. Nạn nhân ngay lập tức được đưa tới bệnh viện cấp cứu.

Được biết, nạn nhân bị thương tên Bùi (26 tuổi, quê Phú Thọ), mới vào làm trong tiệm rửa xe được một thời gian.

Mai An (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN