Thứ năm, 19/07/2018 | 05:29
RSS

Nam thanh niên bắn chết bạn gái 17 tuổi: Bà nội nạn nhân thoát nạn vì súng không nổ

13-08-2017 16:43:39
Sau khi nghe tiếng súng, bà nội của nạn nhân chạy qua xem thì bị Thực chĩa súng bắn nhưng may mắn thay súng không nổ.

Liên quan đến vụ án bắn chết bạn gái 17 tuổi ở Long Thành (Đồng Nai), cơ quan chức năng đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự Giết người, Tàng trữ và sử dụng trái phép vũ khí quân dụng.

Theo cơ quan điều tra, cơ quan chức năng đã xác định nạn nhân và nghi phạm đều tử vong nhưng do vụ án có môt số điểm chư sáng tỏ, nên cơ quan chức năng ra quyết định khởi tố vụ án.

bắn chết bạn gái 17 tuổi

Nghi can bắt chết bạn gái 17 tuổi. Ảnh Dân Việt

Theo thông tin ban đầu, 16h30 phút ngày 11/8, Trần Trung Thực đến nhà L. H.T.L. (17 tuổi, nữ sinh lớp 11) chơi. Tại đây, giữa Thực và L. xảy ra mâu thuẫn. Sau một hồi cãi cọ, Thực đã rút súng trong người ra bắn vào đầu, khiến L. gục tại chỗ.

Sau khi nghe tiếng súng nổ, bà nội của L.  là Nguyễn Thị Ca từ sau nhà chạy lên cũng bị Thực chĩa súng bắn nhưng may mắn súng đã không nổ. Sau đó, Thực bỏ chạy theo vào vườn cây cách nhà nạn nhân 800 m cố thủ rồi nổ súng bắn vào đầu, tự sát.

Khám nghiệm hiện trường, cơ quan điều tra thu giữ một khẩu súng quân dụng, hai viên đạn, hai vỏ đạn cùng một số giấy tờ tùy thân. Được biết nguyên nhân dẫn đến vụ việc trên là giữa Thực và L. có xảy ra mâu thuẫn về chuyện tình cảm.

bắn chết bạn gái

Bắn chết bạn gái xong, nghi can đã tự tử cách hiện trường gây án 1km. Ảnh Tri Thức Trực Tuyến

Theo đó, Thực quen L. từ năm 2016, từ giữa năm 2016 và phát sinh tình cảm với nữ sinh. Thời gian gần đây, do không hợp tính cách nên Linh chủ động chia tay thì xảy ra mâu thuẫn. Tối 11/8, do không níu kéo được tình cảm nên thanh niên cầm súng bắn nạn nhân tử vong.

Mai An (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN
Loading...