Thứ bảy, 25/01/2020 | 11:37
RSS

Hà Nội: Nghi án nhân viên thẩm mỹ viện bị đánh ghen đến ngất xỉu

24-12-2018 19:19:40

Cộng đồng mạng vừa côn xao chia sẻ 2 cô gái xảy ra xô xát, dẫn đến 1 người ngất xỉu phải nhập viện cấp cứu ở phố Trần Đăng Ninh (Cầu Giấy, Hà Nội).

Nghi án nhân viên thẩm mỹ viện bị đánh ghen đến ngất xỉu
Nghi án nhân viên thẩm mỹ viện bị đánh ghen đến ngất xỉu

Mới đây, mạng xã hội  chia sẻ hình ảnh kèm theo nội dung của một vụ việc được cho là đánh ghen xảy ra ở phố Trần Đăng Ninh kéo dài (Cầu Giấy, Hà Nội) giữa 2 cô gái.

Cụ thể, theo chia sẻ của một cư dân mạng 2 cô gái đã xảy ra xô xát. Được biết cô gái mặc áo trắng là nhân viên thẩm mỹ viện bị cô gái áo đen đánh ghen khiến cô này bất tỉnh giữa đường.

Ngay sau vụ xô xát xảy ra, cô gái áo trắng được đưa đi bệnh viện 198 cấp cứu, còn cô gái áo đen lại bị công an đưa về trụ sở làm việc.

Theo một người chứng kiến sự việc: "Lúc đó tôi nghe thấy tranh cãi, 'sao mày lại cướp chồng tao'. Sau đó, chị áo đen có tát chị áo trắng. Ngay khi bị tát xong, chị áo trắng đã bị ngã và ngất tại chỗ, sau đó được đưa đi bệnh viện 198 cấp cứu".

Theo người này, sau khi xảy ra sự việc, anh này có theo nạn nhân vào khoa cấp cứu. Nạn nhân cũng không bị thương nặng, sau đó khi chụp chiếu xong đã tỉnh táo và về nhà.


Một cô gái được đưa vào viện, người còn lại đang ở trụ sở công an

Sau khi hình ảnh kèm theo câu chuyện được đăng tải, rất nhiều người vào bình luận, chia sẻ thương cảm cho nạn nhân bị đánh ngất xỉu. Tuy nhiên, cũng có nhiều ý kiến cho rằng sự việc trên chỉ là dàn dựng.

Bạn Q.A. bình luận: "Sao giờ vẫn còn kiểu ghen tuông như vậy chứ. Không yêu thì thôi bỏ chứ bày đặt đánh ghen rồi lại lên phường thôi".

"Bạn nữ kia ngất nhanh quá, như kiểu đang diễn ý. Không biết thực hư như thế nào nhưng mình thấy kỳ kỳ", L.H. chia sẻ.

Trước sự việc trên, trao đổi với PV, một lãnh đạo công an phường Dịch Vọng cho biết đơn vị đang xác minh điều tra, làm rõ.

Cao Nguyên
Theo Đời sống Plus/GĐVN