Thứ bảy, 16/01/2021 | 03:30
RSS

Cô gái đánh ghen dã man vợ cũ của chồng ở Quảng Ninh bị đánh nhập viện?

Thứ tư, 15/08/2018, 11:47 (GMT+7)

Sau gần 2 tháng kể từ ngày đi đánh vợ cũ của chồng, cô nàng Linh T. đã bị đán đến mức giãn quai hàm, phải nhập viện.

Cô nàng đánh ghen vợ cũ của chồng ở Quảng Ninh bị đánh nhập viện2
Màn đánh ghen gây xôn xao mạng xã hội cách đây 2 tháng

Có lẽ nhiều người vẫn chưa quên vụ cô nàng đánh ghen vợ cũ của chồng gây xôn xao mạng xã hội cách đây 2 tháng ở chợ Vinh Cơ (TP.Móng Cái, Quảng Ninh).

Trong đoạn clip do tài khoản Facebook T.T đăng tải, cô gái mặc váy chống nắng đã xô đẩy, kéo lê rồi liên tiếp dùng tay chân đạp vào đầu, mặt người phụ nữ khác. Khi người dân chạy đến can ngăn và khuyên người phụ nữ kia hãy chạy đi thì cô gái chỉ thẳng vào mặt “Mày định chạy đi đâu?”. Sau đó người phụ nữ đáp trả: “Đã cướp chồng người khác rồi thì đừng có nói to”.

Hai người phụ nữ đã tranh cãi nhau một lúc lâu. Sau đó cô gái lại xông vào đánh người vợ tới tấp mặc sức can ngan của những người xung quanh. Thậm chí cô ta còn quay ra lấy dao rồi dọa nạt, đánh chảy máu đầu người vợ. Lúc này, vài thanh niên chạy lại can ngăn thì sự việc mới dừng lại.

Cô nàng đánh ghen vợ cũ của chồng ở Quảng Ninh bị đánh nhập viện2
Thái độ kênh kiệu của Linh T. khi đi dựng lại hiện trường vụ đánh ghen khiến dân mạng bức xúc

Sau đó, anh Bùi Văn T. (TP. Móng Cái, Quảng Ninh), xác nhận anh chính là chồng của cả hai người phụ nữ xuất hiện trong clip. Tuy nhiên một người là vợ cũ, một người là vợ hiện tại, chứ không phải nhân tình ghen ngược đánh vợ như một số thông tin lan truyền.

Cụ thể, người phụ nữ mặc áo phông trắng bị đánh là vợ cũ của anh, anh và người này đã li dị được gần 2 năm. Còn người mặc váy chống nắng là vợ hiện tại của anh T. tên Linh (nickname là Linh T.).

Khi sự việc chưa lắng xuống được bao lâu, thì mới đây, trên mạng xã hội lại xuất hiện những hình ảnh được cho là Linh T. nằm viện trong tình trạng mắt mũi thâm tím, mặt sưng vù.

Cùng với hình ảnh này là dòng chú thích: “Các mẹ có nhớ em Linh T. không ạ? Nghe nói bị thằng bồ đánh dãn quai hàm. Quả báo đến sớm thật”.

Mặc dù chưa biết thực hư câu chuyện thế nào nhưng rất nhiều cư dân mạng cho rằng người phụ nữ đang nằm trong viện kia chính là cô gái Linh T. - người từng gây xôn xao mạng xã hội với vụ đánh ghen vợ cũ của chồng.

Cô nàng đánh ghen vợ cũ của chồng ở Quảng Ninh bị đánh nhập viện
Hình ảnh lan truyền trên mạng được cho là Linh T.

Tuy nhiên, bên cạnh đó  cũng có nhiều ý kiến cho rằng người phụ nữ trong bài viết này chỉ có nét giống chứ không phải là Linh T. “Nhìn đôi lông mày là biết không phải Linh T. đâu mọi người ạ”.

Đến hiện tại, câu chuyện trên vẫn nhận được sự quan tâm của cư dân mạng với những bình luận ngày một tăng lên.

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN