Thứ tư, 27/10/2021 | 07:17
RSS

Tạm giữ đối tượng đánh đập vợ cũ của người tình gây xôn xao

Thứ năm, 31/05/2018, 11:31 (GMT+7)

Công an TP. Móng Cái, Quảng Ninh vừa tạm giữ đối tượng đánh đập vợ cũ của người tình khiến nạn nhân phải nhập viện, khâu 11 mũi.

Tạm giữ đối tượng đánh đập vợ cũ của người tình gây xôn xao
Đối tượng đánh đập vợ cũ của người tình gây xôn xao ở Móng Cái. 

Ngày 31/5, Thông tin từ Công an thành phố Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh cho biết trên Thanh niên, đơn vị đang tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Thị Linh (23 tuổi, trú tại phường Trần Phú, Móng Cái) để điều tra về hành vi Đánh người gây thương tích.

Trước đó, vào chiều 29/5, sau khi phát hiện người tình (Phạm Văn Tính, 25 tuổi, trú tại khu 3, phường Vạn Ninh, thành phố Móng Cái) nhắn tin cho vợ cũ là chị Lê Thị K. (23 tuổi, tạm trú tại phường Hoà Lạc, thành phố Móng Cái) và cho rằng, trong các tin nhắn này mình bị nói xấu, Linh đã lên kế hoạch đánh chị K. để trả thù.

Trước đó, chiều 30/5 trao đổi trên Trí thức trẻ, người thân của chị Lê Thị K. cho biết, sức khoẻ của K. vẫn đang rất yếu, chưa thể ăn uống được nhiều. Sau khi bị Linh dùng cục sạc pin dự phòng đánh vào đầu, chị K. nhập viện và phải khâu 11 mũi trên đầu. 

Trước đó, trao đổi với PV, chị K. chia sẻ khoảng 11h ngày 29/5, anh Phạm Văn Tính (trú tại TP. Móng Cái, Quảng Ninh - chồng cũ) có nhắn tin hỏi mua thuốc tăng cân và bảo cầm lên chỗ anh này đang ở nhưng chị không đồng ý.

Sau đó, anh Tính khen vợ cũ sao dạo này xinh, thì chị trả lời "có xinh bằng bồ của mình không". Anh Tính nhắn tin lại "bồ á, người yêu chứ", thì chị K. trả lời "chỉ là bồ thôi".

Một lúc sau, Linh nhắn tin lại cho chị K. nhưng do bận làm nên chị không trả lời và chặn facebook người nhắn tin cho mình.

Đến khoảng 14h ngày 29/5, khi chị K. đang bán hàng ở chợ Vĩnh Cơ, (phường Trần Phú, TP. Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh) thì Linh đến gọi ra ngoài nhưng chị không ra. Sau đó, Linh vào cửa hàng và túm tóc chị K. lôi ra rồi đánh tới tấp.

"Lúc tôi bị đánh, chồng cũ cũng có mặt ở đấy nhưng anh ta không can ngăn gì mà còn cầm dao doạ mọi người không cho ai vào can...", chị K. kể và cho biết, trước khi bị đánh vào chiều 29/5, Linh cũng đã từng doạ dẫm chị một lần vào thời điểm hai vợ chồng chưa ly hôn.

Chị K. cũng chia sẻ, chị và chồng là anh Tính ly hôn được hơn một năm. Hai người có một con chung và chị K. là người nuôi con. Còn Linh là người tình hiện tại của anh Tính, hai người chưa kết hôn.

 


Xem thêm: 
Chồng bế con nhỏ đi đánh ghen vợ cặp bồ với trai trẻ gây bão mạng​

Hạo Nhiên (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN