Thứ tư, 27/10/2021 | 07:34
RSS

Vụ vợ mới đánh vợ cũ dã man ở Quảng Ninh: 'Thấy vợ cũ bị đánh đập như thế, tôi xót xa lắm'

Thứ tư, 30/05/2018, 10:08 (GMT+7)

Người đàn ông liên quan đến vụ đánh ghen gây xôn xao đã lên tiếng cho biết cả hai đều là vợ anh và chia sẻ "thấy vợ cũ bị đánh đập như thế, tôi xót xa lắm".


Màn đánh ghen gây xôn xao mạng xã hội

Như tin đã đưa ,chiều 29/5, tài khoản Facebook T.T đã đăng tải đoạn clip ghi cảnh một người phụ nữ mặc váy chống nắng liên tục đánh đập và dọa người phụ nữ khác ở khu chợ khiến cư dân mạng vô cùng bức xúc.

Trong clip, cô gái mặc váy chống nắng (được cho là cô bồ) đã xô đẩy, kéo lê rồi liên tiếp dùng tay chân đạp vào đầu, mặt người phụ nữ khác. Khi người dân chạy đến can ngan và khuyên người phụ nữ kia hãy chạy đi thì cô bồ chỉ thẳng vào mặt “Mày định chạy đi đâu?”. Sau đó người phụ nữ đáp trả: “Đã cướp chồng người khác rồi thì đừng có nói to”.

Cô bồ và người vợ đã tranh cãi nhau một lúc lâu. Sau đó cô bồ lại xông vào đánh người vợ tới tấp mặc sức can ngan của những người xung quanh. Thậm chí cô bồ còn quay ra lấy dao rồi dọa nạt, đánh chảy máu đầu người vợ. Lúc này, vài thanh niên chạy lại can ngăn thì cô bồ mới dừng lại.

Anh Bùi Văn T. (TP. Móng Cái, Quảng Ninh), anh xác nhận anh chính là chồng của cả hai người phụ nữ xuất hiện trong clip. Tuy nhiên một người là vợ cũ, một người là vợ hiện tại, chứ không phải nhân tình ghen ngược đánh vợ như một số thông tin lan truyền.

Cụ thể, người phụ nữ mặc áo phông trắng bị đánh là vợ cũ của anh, anh và người này đã li dị được gần 2 năm. Còn người mặc váy chống nắng là vợ hiện tại của anh T.

Kể lại sự việc vừa xảy ra, anh T. cho biết trên Saostar: “Biết vợ cũ có bán thuốc giảm cân nên sáng 29/5, tôi có nhắn tin cho cô ấy để hỏi mua 2 hộp. Dù gì cả hai trước đó cũng là vợ chồng nên sau khi hỏi mua thuốc, tôi có khen cô ấy rằng: “Dạo này trông xinh ra nhiều!”, cô ấy cũng vui vẻ trêu lại: “Thế có xinh bằng bồ mới của anh không?”. Anh T. nhắn lại: “Sao lại là bồ, vợ của anh chứ?”.

Sau đó, cả 2 ngừng trò chuyện, tôi để điện thoại đó và đi ngủ. Có lẽ, trong lúc tôi ngủ, người vợ hiện tại xem được tin nhắn, hiểu lầm gì đó nên mới tới tìm vợ cũ”. 

Anh T. cho biết thêm, khoảng 14h cùng ngày (29/5), anh T. còn đang ngủ ở nhà thì bất ngờ nhận được cú điện thoại thông báo vợ hiện tại của anh đang gây gổ với vợ cũ tại chợ Vinh Cơ (TP. Móng Cái).

Anh T. tức tốc chạy đến hiện trường, tới nơi, anh thấy 2 người phụ nữ đang chửi nhau, người vợ mới của anh cầm trên tay con dao nên anh tiến đến và giật con dao ra khỏi vợ mình. Thấy vợ mới hung hăng đòi cướp dao lại nên anh T. cầm dao và túi xách của vợ ra xe cất, sau đó, trở lại hiện trường để kéo vợ mới về.

“Một người cũ, một người mới, tôi không muốn nói sẽ bênh vực ai, nhưng khi thấy vợ cũ bị đánh đập như thế, tôi xót xa lắm”, anh T. buồn rầu nói.

Theo anh T., anh và vợ cũ đã ly dị gần 2 năm, giữa anh và người vợ cũ đã có một đứa con chung và vợ cũ là người chăm sóc, anh T. có trách nhiệm chu cấp nuôi dưỡng con. Thời gian gần đây, do công việc không thuận lợi nên anh T. cũng không thể chu cấp thường xuyên tiền nuôi con nhưng vợ cũ của anh cũng không đòi hỏi.

Sau sự việc, người vợ cũ đã chặn số điện thoại, chặn facebook nên anh T. chưa thể liên lạc để thăm hỏi tình hình. Bên cạnh đó, giữa anh và người vợ mới cũng khá căng thẳng, cả hai cũng chưa nói chuyện cùng nhau.


Xem thêm: Khởi tố vợ thượng úy công an trói tình địch, đánh ghen ở Cà Mau

Hạo Nhiên (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN