Chủ nhật, 23/01/2022 | 04:44
RSS

Hà Nội: Hoảng hốt dập tắt đám cháy cây xăng do ô tô lùi bất cẩn

Thứ năm, 28/05/2020, 07:25 (GMT+7)

Khoảng 23h05 hôm 27/5, tại cây xăng trên phố Hào Nam, một chiếc xe ô tô BKS 30G-306.09 khi vào trạm bơm đã lùi xe trúng cột bơm xăng gây cháy.

Khoảng 23h đêm 27/5, một vụ cháy đã bùng phát tại cây xăng Hào Nam (đường Hào Nam, quận Đống Đa, Hà Nội). Theo hình ảnh được ghi lại bởi người dân, ngọn lửa bùng phát ngay bên trong cây xăng, sát những trụ bơm xăng và nhiều phương tiện ô tô, xe máy.

Tại hiện trường, ngọn lửa bùng lên dữ dội, khói ngùn ngụt bốc cao và toả khắp cây xăng. Nhiều người dân chứng kiến vụ việc đã vô cùng sợ hãi, đứng từ xa la hét, hô hào gọi cứu hoả. Theo thông tin ban đầu, ngay sau khi ngọn lửa bùng phát, nhân viên trạm xăng đã nhanh chóng dùng bình cứu hoả để dập lửa.

Hà Nội: Hoảng hốt dập tắt đám cháy cây xăng do ô tô lùi bất cẩn
Hiện trường vụ việc. Ảnh: FB

Ngoài tài xế, trên xe có cả phụ nữ và trẻ em, may mắn tất cả đã kịp thoát ra ngoài trước khi xe bốc cháy. Xác nhận với Tuổi Trẻ Online, lãnh đạo đội Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ quận Đống Đa cho biết, sau khi nhận thông tin đã điều 2 xe chữa cháy tới hiện trường. Sau khi xăng tràn ra từ cột bơm gây cháy, nhân viên của cây xăng đã dùng bình cứu hỏa khống chế ngọn lửa. Rất may mắn đám cháy được khống chế sớm nên không bùng phát lớn và không gây thiệt hại về người.

"Đến khoảng 12h đêm đám cháy đã bị dập tắt, cây xăng đã được phong tỏa, lực lượng cứu hỏa tiếp tục xịt nước làm mát để tránh ngọn lửa lại bùng lên", lãnh đạo đội Phòng cháy chữa cháy quận Đống Đa thông tin.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN