Thứ sáu, 09/12/2022 | 05:48
RSS

Toyota Vios đang chạy bỗng dưng bốc cháy ngùn ngụt

Thứ bảy, 23/05/2020, 19:42 (GMT+7)

Chiếc Toyota Vios đang lưu thông trên đường thì bất ngờ bốc cháy ngùn ngụt. Ngọn lửa từ nhanh chóng bao trùm toàn bộ phần đầu và nội thất bên trong xe.

Hạ Long: Toyota Vios đang đi bỗng dưng bốc cháy ngùn ngụt
Toyota Vios đang đi bỗng dưng bốc cháy ngùn ngụt. Ảnh Zing news

Theo ghi nhận, ôtô nhãn hiệu Toyota Vios bốc cháy ngùn ngụt khi đang lưu thông mang biển tập lái thuộc trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng chở 2 người trong xe đang lưu thông trên quốc lộ 18 hướng Hạ Long - Móng Cái.

Khi xe đi đến đoạn đường Lê Thanh Nghị, phường Cẩm Thủy, TP Cẩm Phả (Quảng Ninh), ngọn lửa bất ngờ bốc ra từ khoang máy phía đầu xe. Do nội thất của xe dễ bắt lửa nên ngọn lửa nhanh chóng bao trùm vào trong tạo thành cột khói cao.

Đội Cảnh sát PCCC&CNCH Cẩm Phả đã huy động 1 xe chữa cháy và 8 cán bộ chiến sĩ có mặt để tham gia chữa cháy.  Dù người dân đã nỗ lực dùng các phương tiện chữa cháy tại chỗ nhưng do nắng nóng và ngọn lửa bén nhanh nên toàn bộ nội thất bên trong xe đã bị thiêu rụi hoàn toàn.

Lực lượng chức năng kịp thời có mặt tại hiện trường phân luồng giao thông và đảm bảo không cháy lan ra xe khác. Nguyên nhân vụ cháy hiện đang được các cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Hạo Nhiên (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN