Thứ ba, 28/09/2021 | 21:36
RSS

Hà Nội: Hai cháu bé bị bỏng nặng vì bà hàng xóm hắt nước luộc bầu vào người

Thứ ba, 12/06/2018, 13:57 (GMT+7)

Đang ngồi xem đá bóng, hai cháu bé 6-7 tuổi ở xã Duyên Thái (Thường Tín – Hà Nội) bị bà hàng xóm hắt cả nồi nước luộc bầu lên lưng khiến các bé bị bỏng nặng.


Ngồi xem bóng đá 2 cháu bé bị hắt nước luộc bầu khiến bỏng nặng

Theo phản ánh của chị P. A.  (ở Duyên Thái, Thường Tín, Hà Nội), chiều 11/6, con gái chị là N.H.P (6 tuổi) và anh họ N.V.T.T. (7 tuổi) đạp xe sang khu tập thể 124 Duyên Thái để xem đá bóng. Hai cháu ngồi trên bậc cửa sau nhà bà N. để xem thì bất ngờ bị bà N. hắt nồi nước luộc bầu nóng vào lưng, mông các cháu khiến bị bỏng năng.

"Khi bị như vậy, 2 cháu về nhà, vừa dắt xe đạp vừa khóc. Khi hỏi ra tôi mới biết các cháu bị bà N. hắt nước luộc bầu vào người. Không hiểu sao người lớn mà lại làm những việc như vậy. Gia đình tôi có thù hằn gì với bà ấy đâu cơ chứ”, chị P.A bức xúc nói.

Cũng theo chị P.A, sau khi kiểm tra phát hiện con bị bỏng, người thân đưa hai cháu vào bệnh viện để sơ cứu. Sau đó các con được đưa về nhà để theo dõi. Tuy nhiên phần mông, lưng của hai cháu bị bỏng rộp khá nặng.

"Có thể vì các anh đá bóng hay bay vào cửa nhà bà N. khiến bà ấy bức xúc. Thế nhưng, việc hắt cả nồi nước nóng vào bọn trẻ là không thể chấp nhận được. Một ngày sau, khi biết các cháu bị bỏng thì vợ chồng bà N. mới sang hỏi thăm và nói là do sơ ý mới hắt nước nóng vào các cháu", chị P.A. kể lại.

Bà N. hắt nồi nước luộc bầu nóng vào 2 cháu bé sau 1 ngày đến gia đình thăm hỏi
Bà N., người hắt nồi nước luộc bầu nóng vào 2 cháu bé

Sau khi sự việc xảy ra, gia đình 2 cháu bé đã làm đơn gửi lên cơ quan chức năng đề nghị làm rõ sự việc. 

Trước sự việc trên, trao đổi với PV, ông Đỗ Thanh Tuấn, Phó Trưởng công an xã Duyên Thái xác nhận có sự việc trên. Theo ông Tuấn, công an xã đã tiếp nhận đơn trình báo của gia đình hai cháu và đang tiến hành xác minh, làm rõ theo quy định của pháp luật

Cao Nguyên
Theo Đời sống Plus/GĐVN