Thứ bảy, 13/08/2022 | 02:14
RSS

Hà Nội FC và Bình Định FC muốn chiêu mộ Văn Toàn

Thứ sáu, 08/07/2022, 07:39 (GMT+7)

Hiện tiền vệ Văn Toàn đang nhận được sự quan tâm rất lớn của nhiều đội bóng có nguồn tài chính dồi dào tại V.League sau khi sắp đáo hạn hợp đồng với HAGL.

Sau mùa giải 2022, Văn Toàn và một loạt cầu thủ của đội bóng phố Núi thuộc khóa I và hai lò HAGL sẽ hết hợp đồng. Ngoài Văn Toàn còn có Văn Thanh, Hồng Duy.

Được biết, ngay ở thời điểm này, bộ ba gương mặt này đã sẵn sàng lắng nghe đề nghị từ những CLB khác. Văn Thanh và Hồng Duy, hiện đang nhận được sự quan tâm của 3 đội bóng lớn là Hà Nội FC, Hải Phòng và Viettel.

Trong khi Văn Toàn đang được Hà Nội FC và Bình Định liên hệ. Nguồn tin uy tín cho hay, bạn và cũng là nhà môi giới của Văn Toàn đã tiếp cận với cả 2 CLB này để bàn bạc những vấn đề liên quan.

Hà Nội FC và Bình Định FC muốn chiêu mộ Văn Toàn
Văn Toàn nhận được sự quan tâm của nhiều đội bóng V.League khi sắp hết hợp đồng với HAGL

Với Hà Nội FC, họ muốn sở hữu Văn Toàn để thay thế cho sự ra đi của Quang Hải nhất là khi Tuấn Hải, Ivancic chưa có được phong độ tốt và Djuro Zec hiện vẫn đang làm bạn với chấn thương.

Trường hợp Bình Định xem ra cũng là một điểm đến uy tín với Văn Toàn. Nếu sở hữu Văn Toàn, đội bóng của HLV Nguyễn Đức Thắng sẽ rất mạnh ở hàng công khi đã có nhưng Đức Chinh, Rafaelson, Jermie Lynch….

Về phía Văn Thanh và Hồng Duy, nhiều nguồn tin khẳng định, việc Viettel, Hà Nội FC hay Hải Phòng muốn sở hữu bộ đôi trên là có thật, nhưng khả năng lớn hai cầu thủ này sẽ gia nhập CLB Thanh Hóa của HLV Petrovic.

Ruby
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại