Thứ bảy, 26/09/2020 | 02:29
RSS

Hà Nam: Phát hiện thi thể thiếu nữ trên sông sau 3 ngày bỏ nhà đi

Thứ hai, 23/04/2018, 20:44 (GMT+7)

Sau khi bỏ nhà đi được 3 ngày, thi thể chị H. được người dân phát hiện nổi trên sông Châu Giang.

Hà Nam: Phát hiện thi thể thiếu nữ trên sông sau 3 ngày bỏ nhà điThi thể chị H. được người dân phát hiện nổi trên dòng Châu Giang

Tối ngày 23/4, trao đổi với PV Đời sống Plus, ông Hoàng Văn Lộc, Chủ tịch UBND xã Chính Lý (huyện Lý Nhân, Hà Nam) cho biết vào buổi sáng cùng ngày, người dân địa phương đã phát hiện thi thể một người thiếu nữ nổi trên dòng sông Châu Giang.

Danh tính nạn nhân được cơ quan chức năng xác định là chị Nguyễn Thị H. (SN 1992, trú tại xóm 7, xã Chính Lý).

Theo thông tin ban đầu của vụ việc, vào khoảng buổi sáng cùng ngày, một số người dân phát hiện một vật lạ màu đỏ trôi lẫn vào đám lục bình nổi trên sông Châu Giang ở khu vực cầu Chính Lý.

Quan sát kĩ, người dân tá hỏa phát hiện đó là một người đã tử vong nổi trên sông. Vụ việc được người dân thông báo lên chính quyền địa phương.

Nhận được tin báo của người dân, Công an xã Chính Lý đã có mặt tại nơi phát hiện sự việc để tiến hành trục vớt thi thể người thiếu nữ xấu số.

“Qua các đặc điểm nhận dạng cũng như thông tin người dân cung cấp, cơ quan chức năng xác định nạn nhân là chị Nguyễn Thị H. (SN 1992, trú tại xóm 7, xã Chính Lý).

Sau khi xác định được danh tính nạn nhân, cơ quan chức năng đã tiến hành thông báo cho người thân đến để nhận dạng, đồng thời tiếnhành khám nghiệm tử thi để điều tra nguyên nhân vụ việc”, ông Lộc thông tin.

Sau khi tiến hành các thủ tục pháp lý cần thiết, thi thể nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình về lo hậu sự theo phong tục địa phương.

Được biết, nạn nhân chưa lập gia đình và có tiền sử mắc bệnh thần kinh, tinh thần không được ổn định. Trước khi thi thể được phát hiện, nạn nhân đã bỏ nhà ra đi được 3 ngày.

Người dân địa phương thông tin, trước đây, chị H. đã nhiều lần có ý định tự tử những đều được phát hiện hoặc gia đình ngăn cản nên không thực hiện được. Theo người dân, có thể chị H. đã nhảy cầu Chính lý để tự tử và đến hôm nay thi thể mới nổi lên.

Hiện nguyên nhân vụ việc vẫn đang tiếp tục được cơ quan chức năng tiến hành điều tra làm rõ theo quy định.

Xem thêm: 

Chưa thể ra Hà Nội 3 cây quái thú 'tạm cư' tại Thừa Thiên Huế​

Tuấn Khang
Theo Đời sống Plus/GĐVN