Thứ ba, 27/07/2021 | 00:42
RSS

Hà Hồ vỡ òa khi Kim Lý bất ngờ quỳ gối cầu hôn giữa bệnh viện

Thứ năm, 12/11/2020, 12:12 (GMT+7)

Màn cầu hôn được Kim Lý giữ bí mật đến phút chót để khiến Hồ Ngọc Hà bất ngờ đến mức bật khóc.

Sự kiện:
Kim Lý

Ít phút trước, trên trang cá nhân của mình, Kim Lý khiến người hâm mộ vỡ oà với khoảnh khắc quỳ gối cầu hôn Hà Hồ. Nhìn bối cảnh có thể đoán ra, đó là khi Hà Hồ xuất viện sau khi sinh cặp song sinh Vì còn yếu, cô vẫn phải ngồi xe lăn.

Kim Lý xúc động tiết lộ giây phút trọng đại đó: "Lần duy nhất tôi cảm thấy đúng đắn khiến cô ấy khóc. Mãi yêu". Bấy nhiêu cũng đủ hiểu tình cảm chân thành mà anh dành cho người phụ nữ của đời mình, mẹ của các con mình là lớn biết nhường nào.

Hà Hồ vỡ òa khi Kim Lý bất ngờ quỳ gối cầu hôn giữa bệnh viện
Hà Hồ bật khóc khi Kim Lý quỳ gối cầu hôn

Sự bất ngờ vỡ òa lẫn xúc động khiến nữ ca sĩ quyền lực không nói nên lời. Nước mắt Hồ Ngọc Hà rơm rớm khi cô được bạn trai cẩn thận đeo nhẫn vào tay. Được biết, màn cầu hôn này đã được Kim Lý và công ty quản lý của Hồ Ngọc Hà "hợp tác" giữ bí mật đến phút chót, để khiến cô nàng hoàn toàn bất ngờ. Tuy không cầu kỳ, nhưng lại cũng tràn đầy sự yêu thương và cảm xúc.

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý lần đầu hợp tác chung là vào năm 2017, sau đó cả hai chính thức công khai tình yêu và không ngần ngại chia sẻ những khoảnh khắc tình tứ với công chúng. 3 năm yêu nhau cũng là 3 năm trải qua nhiều sóng gió, khó khăn, vấp phải sự phản đối và không ít lần bị đồn đoán chia tay để rồi mới được công chúng đón nhận như hôm nay.

Hà Hồ vỡ òa khi Kim Lý bất ngờ quỳ gối cầu hôn giữa bệnh viện
Kim Lý luôn là người chồng, người cha chuẩn mực trong mắt công chúng

Sau khi hạ sinh bé Leon và Lisa, Hồ Ngọc Hà hạnh phúc khi ước mơ có một gia đình đầy ắp tiếng cười từ thơ bé của mình đã trở thành sự thật. Bé Subeo vẫn đang giữ mối quan hệ rất tốt với gia đình Hồ Ngọc Hà - Kim Lý, cậu bé thường được cặp đôi dẫn đi chơi, đi ăn và cùng đi du lịch

Còn với Kim Lý, anh chẳng biết nói gì hơn ngoài lòng biết ơn với bạn gái: "Em là người hùng của gia đình khi mang đến hai thiên thần nhỏ. Yêu em mãi mãi".

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN