Thứ hai, 13/07/2020 | 02:16
RSS

'Hạ cánh nơi anh' đứng Top 6 phim được xem nhiều nhất trên Netflix ở Mỹ

Thứ hai, 04/05/2020, 14:19 (GMT+7)

Hạ Cánh nơi anh đã nằm trong danh sách 10 chương trình truyền hình được xem nhiều nhất trên Netflix ở Mỹ.

Hạ cánh nơi anh đứng Top 6 phim được xem nhiều nhất trên Netflix ở Mỹ
Hạ cánh nơi anh đứng Top 6 phim được xem nhiều nhất trên Netflix ở Mỹ.

Theo truyền thông quốc tế vào sáng ngày 04/05, drama tình cảm-lãng mạn Hạ cánh nơi anh đài tvN do Hyun Bin và Son Ye Jin đảm nhận vai chính, đã nằm trong danh sách 10 chương trình truyền hình được xem nhiều nhất trên Netflix ở Mỹ. Mặc dù theo sau, song Kingdom của Joo Ji Hoon cũng đã có mặt trong bảng xếp hạng kỳ này.

Dựa trên dữ liệu do Reelgood cung cấp, Hạ cánh nơi anh đã xếp hạng 6 và Kingdom đứng hạng 9 trong top 10 chương trình và phim được xem nhiều nhất trên Netflix trong thời gian cách ly xã hội Được biết, cuộc khảo sát diễn ra từ ngày 21/3 đến ngày 27/3/2020, tức là hơn một tháng sau khi ở Hàn chiếu tập cuối. Chứng tỏ, những bộ phim này vẫn phổ biến đối với người dùng Netflix tại khu vực nước Mỹ. Trước đó, dù đã kết thúc gần 2 tháng, phim vẫn lọt Top 10 phim được xem nhiều nhất trên Netflix Việt Nam

Hạ cánh nơi anh đứng Top 6 phim được xem nhiều nhất trên Netflix ở Mỹ

Theo thống kê của Han Cinema, đến hết ngày 20/2, lượt xem của bộ phim trên các nền tảng xem phim trực tuyến như Naver, Kakao, YouTube... đạt 1,75 tỉ lượt xem. Thậm chí, đã gần 2 tháng trôi qua nhưng bộ phim vẫn lọt top những phim được xem nhiều nhất.

Trước đó vào năm 2019, chỉ hai bộ phim vượt qua mốc 1 tỉ lượt xem trực tuyến là Hotel Del Luna (Khách Sạn Ánh Trăng) và When the Camellia Blooms (Khi Hoa Trà Nở). Phim cũng có rating truyền hình cực cao với tập cuối lên đến 21, 683%. Hạ Cánh Nơi Anh là phim có tỉ suất người xem cao thứ 2 trong năm 2020, chỉ sau Romantic Doctor Teacher Kim 2 (Người Thầy Y Đức 2).

Hạ cánh nơi anh đài tvN kể về câu chuyện tình yêu, lãng mạn giữa một cô gái giàu có người Hàn và anh chàng lính Bắc Triều Tiên. Phim đã ghi nhận 21,7% tỷ suất người xem sau khi kết thúc và thiết lập kỷ lục rating mới cho đài.

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN