Thứ hai, 06/12/2021 | 09:34
RSS

Đồng nghiệp tiết lộ Hyun Bin đối xử với Son Ye Jin sau hậu trường Hạ cánh nơi anh

Thứ sáu, 21/02/2020, 11:26 (GMT+7)

Thông qua cuộc phỏng vấn, Kim Jung Hyun đã hé mở ra câu chuyện mới và chia sẻ rằng hai diễn viên tiền bối của mình rất chuyên nghiệp, có diễn xuất ấn tượng.

 Đồng nghiệp tiết lộ Hyun Bin đối xử với Son Ye Jin sau hậu trường Hạ cánh nơi anh
 Đồng nghiệp tiết lộ Hyun Bin đối xử với Son Ye Jin sau hậu trường Hạ cánh nơi anh

Hạ cánh nơi anh (Crash Landing On You) được coi là "bom tấn" màn ảnh nhỏ đáng chú ý nhất đầu năm 2020. Bộ phim trở thành món ăn tinh thần chinh phục được nhiều độ tuổi khán giả từ 18 - 40 khắp châu Á. Bộ phim hấp dẫn không chỉ kịch bản tốt nhạc phim hay mà chính là cặp đôi diễn viên hạng A xứ kim chi Son Ye Jin và Hyun Bin đã cuốn hút khán giả từ những tập đầu phát sóng.

Nếu nữ tài phiệt Yoon Se Ri (Son Ye Jin) cá tính bên cạnh một đại úy Triều Tiên Ri Jung Hyeok (Hyun Bin) trầm tính như tình cảm là "xương sống" của bộ phim thì không thể thiếu dàn diễn viên phụ, trong đó là 4 thuộc hạ trung thành của đại úy Ri Jung Hyeok (Hyun Bin) là và được khán giả yêu mến đặt nickname nhóm "F4 Bắc Hàn": Pyo Chi Soo (Yang Kyung Won), Park Kwang Bum (Lee Shin Young), Kim Ju Meok (Yoo Su Bin), Geum Eun Dong (Tang Joon Sang).

 Đồng nghiệp tiết lộ Hyun Bin đối xử với Son Ye Jin sau hậu trường Hạ cánh nơi anh


Pyo Chi Soo (Yang Kyung Won) nói về Hyun Bin anh cho hay: "Trên thực tế thì Hyun Bin cũng trầm ổn giống hệt như Trung đội trưởng. Lúc bình thường thậm chí còn chào kiểu quân đội nữa chứ". 

Nhớ về ấn tượng nam tài tử Huyn Bin,  Yoo Su Bin nói: "Khi gặp tiền bối Hyun Bin có cảm giác anh ấy thật sự rất tuyệt vời, lúc ở phim trường luôn rất nhiệt tình. Thường thì sau khi diễn xong, các diễn viên hay đau đầu suy nghĩ: “Có nhất thiết phải thế này không?”, lúc đó tiền bối sẽ nói: “Anh cũng vậy. Có lẽ nên làm thế kia thì hơn”, anh ấy thật sự rất ngầu, khiến tôi vô cùng cảm kích. Nhìn thấy dáng vẻ đó của anh ấy, tôi lại cảm thấy mình không được đánh mất đi niềm tin yêu với nghiệp diễn của mình". 

"Anh ấy thật sự rất đàn ông, cũng rất rất đẹp trai nữa. Chỉ cần nhìn thấy bóng lưng của anh ấy đã đủ thấy đẹp trai lắm rồi ấy", Yoo Su Bin không tiếc lời khen ngợi đến nam tài tử 38 tuổi Hyun Bin.

 Đồng nghiệp tiết lộ Hyun Bin đối xử với Son Ye Jin sau hậu trường Hạ cánh nơi anh

"Lúc quay phim, tôi còn đang suy nghĩ xem mình nên đứng ở đâu để đọc thoại thì tiền bối Hyun Bin đã nhanh chóng cho tôi lời khuyên, điều đó đã giúp tôi rất nhiều. Anh ấy quả thực đã nghiên cứu kịch bản rất kỹ, và thường cho tôi những lời khuyên rất hữu ích với nhân vật cũng như hoàn cảnh trong phim. Thật sự quá đẹp trai, quá trầm ổn! Chẳng phải anh ấy rất đẹp trai đó sao? Tôi vẫn hay ngắm anh ấy tới mức u mê luôn", "em út" Geum Eun Dong (Tang Joon Sang) nói về Hyun Bin. 

Cũng trong bài phỏng vấn này, Tang Joon Sang còn tiết lộ, lúc thử vai anh còn bắt chước ngữ khí nhân vật của Hyun Bin trong movie “Confidential Assignment” (Cộng sự bất đắc dĩ) và khen anh thể hiện rất tốt. Trong khi đó, Kim Jung Hyun đã có những chia sẻ về Son Ye Jin và Hyun Bin sau khi máy quay tắt ở hậu trường Hạ cánh nơi anh!.

Thông qua cuộc phỏng vấn, Kim Jung Hyun đã hé mở ra câu chuyện mới và chia sẻ rằng hai diễn viên tiền bối của mình rất chuyên nghiệp, có diễn xuất ấn tượng. Anh bày tỏ: “Tiền bối Son Ye Jin và tiền bối Hyun Bin đều tuyệt vời khi diễn xuất. Trong các buổi diễn tập, không có ‘bầu không khí màu hồng’ như các báo cáo đã nói”.

“Nhưng khi bắt đầu quay phim, anh Hyun Bin nhìn chị Son Ye Jin bằng tình yêu nồng cháy, và tôi đã rất ngạc nhiên về điều đó. Anh chị ấy làm tôi nghĩ rằng mình đã may mắn như thế nào khi được làm việc với những tiền bối tài năng như vậy. Họ là những người mà chúng ta phải gọi là ‘chuyên nghiệp'”.

Bên cạnh đó, Kim Jung Hyun không thể ngừng ca ngợi Son Ye Jin và Hyun Bin là những tiền bối chu đáo và tài năng nhất. Mặc dù họ đã ở trong ngành lâu hơn anh ấy rất nhiều, nhưng họ chắc chắn luôn dành sự tôn trọng và cơ hội giống như một đồng nghiệp đối với Kim Jung Hyun.

 Đồng nghiệp tiết lộ Hyun Bin đối xử với Son Ye Jin sau hậu trường Hạ cánh nơi anh

Vào ngày 21 tháng 2, công ty quản lý VAST Entertainment của Hyun Bin, đã thông báo rằng nam diễn viên sẽ tham gia bộ phim sắp tới mang tên Bargaining. Mặc dù đã được báo cáo trước đó vào năm ngoái rằng Hyun Bin đã được mời đóng vai chính trong bộ phim nhưng tới hôm nay, công ty VAST Entertainment mới chính thức xác nhận rằng nam diễn viên đã chấp nhận lời đề nghị và chuẩn bị quay phim.

Được biết, phim Bargaining sẽ kể câu chuyện về một vụ bắt cóc xảy ra ở Trung Đông và nỗ lực giải cứu các nạn nhân bị bắt cóc. Bộ phim sẽ được đảm nhiệm bởi Im Soon Rye, đạo diễn của bộ phim Little Forest. Cùng đóng vai chính với Hyun Bin là nam diễn viên Hwang Jung Min.

Đây sẽ là dự án mới nhất của Hyun Bin sau khi phim Hạ cánh nơi anh kết thúc vào ngày 16/02 vừa qua. Theo công ty quản lý, nam diễn viên hiện đang làm việc chăm chỉ để chuẩn bị cho vai diễn của mình trong bộ phim sắp tới, mà không dành thời gian nghỉ ngơi giữa các dự án.

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN