Thứ bảy, 04/04/2020 | 07:03
RSS

Hạ cánh nơi anh kết thúc, Huyn Bin phủ nhận tin đồn hẹn hò với Son Ye Jin

18-02-2020 16:42:14

Đại diện công ty nhấn mạnh, cũng như khẳng định tin đồn Huyn Bin hẹn hò với Son Ye Jin là vô căn cứ.

Sau khi Hạ cánh nơi anh kết thúc, Huyn Bin phủ nhận tin đồn hẹn hò với Son Ye Jin
Sau khi Hạ cánh nơi anh kết thúc, Huyn Bin phủ nhận tin đồn hẹn hò với Son Ye Jin

Mới đây, công ty quản lý của nam diễn viên Huyn Bin - Vast Entertainment đã lên tiếng phủ nhận tin đồn hẹn hò giữa anh và Son Ye Jin. Trước đó, người hâm mộ đã đặt nghi vấn hẹn hò của hai diễn viên, sau khi tvN công bố một vài bức ảnh hậu trường của bộ phim Crash Landing on You.

Cụ thể, trong phân cảnh quay Son Ye Jin và Huyn Bin đang ngồi ngắm tuyết rơi ở Triều Tiên, nhiều người cho rằng cặp đôi đã bí mật nắm tay nhau ở dưới gầm bàn.

Trước thông tin này, công ty quản lý của Huyn Bin đã làm rõ vấn đề. "Thực ra đó là hai tay của Son Ye Jin đan vào nhau, chứ không phải họ đang nắm tay", đại diện công ty nhấn mạnh, cũng như khẳng định tin đồn hẹn hò là vô căn cứ.


Hình ảnh được cho là cặp đôi nắm tay nhau trong hậu trường quay phim

 Phía Son Ye Jin giữ im lặng. Tuy nhiên netizen lại vẫn bán tín bán nghi vì rõ ràng cánh tay áo ở dưới bàn nắm chặt lấy nhau có 2 màu khác nhau.

Đây không phải lần đầu tiên Huyn Bin và Son Ye Jin dính vào tin đồn hẹn hò. Kể từ khi Hạ cánh nơi anh trở thành bộ phim được yêu thích, hai diễn viên nhiều lần bị bắt gặp đi chơi với nhau. Hồi tháng 1/2019, Huyn Bin và Son Ye Jin được người hâm mộ chụp ảnh khi cùng đi mua sắm ở Mỹ.

Tuy nhiên, Huyn Bin và Son Ye Jin cũng nhiều lần thông báo việc hẹn hò là sai sự thật. Họ chỉ là bạn bè thân thiết ngoài đời và cười trừ trước các tin đồn thất thiệt. Trước Crash Landing on You, hai ngôi sao từng ăn ý trong tác phẩm Cuộc đàm phán sinh tử.

Hạ cánh nơi anh (Crash Landing on You) đã chính thức khép lại với kết thúc có hậu cho hai nhân vật chính Ri Jung Hyeok - Se Ri. Bộ phim đã liên tiếp lập kỷ lục rating tại Hàn Quốc, cũng như một số nước châu Á.

Sau thành công của “Hạ cánh nơi anh”, sự kết hợp ăn ý của cặp đôi chính Hyun Bin và Son Ye Jin khiến khán giả không khỏi thích thú, nhiệt tình “đẩy thuyền” hy vọng 2 diễn viên sẽ phim giả tình thật. Không chỉ soi những hành động ngọt ngào trong hậu trường, người hâm mộ còn vô cùng thích thú khi phát hiện trên khuôn mặt của cặp đôi có đường nét hoa hợp, na ná nhau, đặc biệt là mũi và môi. Chính vì khuôn mặt có “tướng phu thê” nên ai nấy đều hy vọng cặp đôi sẽ về chung một nhà hoặc tiếp tục hợp tác trong một bộ phim truyền hình mới.a

HN
Theo Đời sống Plus/GĐVN