Chủ nhật, 25/07/2021 | 04:09
RSS

Google tung đủ trò thú vị cho người dùng chơi Halloween

Thứ sáu, 30/10/2020, 14:06 (GMT+7)

Dịp Halloween năm nay, bạn có thể triệu hồi bóng ma 3D hay bộ xương người nhảy múa cho bộ ảnh độc đáo, trải nghiệm phần tiếp theo của cuộc phiêu lưu bắt ma trên Google Doodles cùng chú mèo Momo, hoặc nghe Google Assistant… kể chuyện ma.

Google Doodle: Trò chơi Chú mèo ma thuật Momo đã trở lại và lợi hại hơn xưa

google halloween

Năm 2016, chú mèo ma thuật Momo đã quậy tưng bừng trên trang chủ Google dịp Halloween trong trò chơi bắt ma học đường được người dùng cả thế giới yêu mến. Năm nay, Google tiếp tục đưa Momo trở lại trong chuyến thám hiểm đại dương với những người bạn mới, đối phó những kẻ địch cũ là những bóng ma tinh ranh và trải nghiệm những bất ngờ rùng rợn. Bắt đầu cuộc phiêu lưu bằng cách nhấp vào biểu tượng Doodle trên trang chủ Google từ ngày 30 đến 31/10.

Google Tìm kiếm 3D/AR: Triệu hồi các sinh vật Halloween ngộ nghĩnh

Những quả bí ngô mặt quỷ, bóng ma trắng lơ lửng và bộ xương nhảy múa là những hình ảnh quen thuộc với lễ hội Halloween sẽ được Google bổ sung vào bộ sưu tập mô hình AR 3D trên Google Tìm kiếm, giúp những bức ảnh hay video Halloween của bạn sống động và chất hơn.

Halloween ngộ nghĩnh

Halloween làm sao có thể thiếu được những bộ trang phục hóa trang độc đáo. Duy nhất trong dịp này, mô hình 3D của chó và mèo trên Google Tìm kiếm sẽ được hóa trang thành chó hải tặc và mèo phù thủy. Đồng thời khi bạn tìm kiếm từ khóa “hot dog”, một chú chó kẹp bánh mì chạy loanh quanh cực đáng yêu sẽ xuất hiện.

Truy cập ứng dụng Google hoặc trang chủ tìm kiếm từ trình duyệt di động của bạn, tìm các từ khóa: 

- Halloween

- Đèn bí ngô Halloween

- Con mèo

- Con chó 

- Hot dog

- Bộ xương người 

Nhấp "Xem ở chế độ 3D" và "Xem tại không gian" để đặt các mô hình vào khung ảnh. Sau đó bạn có thể tương tác, chụp những bức ảnh thú vị hoặc những video độc đáo cùng các mô hình này.

Sợ hết hồn cùng bộ sưu tập truyện kinh dị của Google Assistant

Còn gì thích hợp hơn những câu truyện kinh dị rợn tóc gáy trong đêm Halloween. Hãy bảo Google Assistant “Kể chuyện ma” và nhắm mắt lại để lắng nghe những mẩu chuyện rùng rợn kèm hiệu ứng âm thanh sống động. Ngoài ra, Google Assistant cũng có một bộ sưu tập truyện kinh dị ngắn cực kỳ đáng sợ, hãy thử nói “Kể chuyện kinh dị” và trải nghiệm.

Ngoài ra, khi bạn dùng câu lệnh “Ngôi nhà ma”, Google Assistant cũng sẽ hiện lên hình ảnh của một ngôi nhà ma hoạt hình kèm âm thanh rùng rợn giúp tạo không khí cho những buổi tiệc hay tụ họp kể chuyện ma đêm Halloween. Hoặc nếu bạn chưa có kế hoạch gì, hãy thì thầm với Google Assistant câu thần chú “Kinh dị quá”, bạn sẽ nhận được một danh sách gợi ý những bộ phim kinh dị hàng đầu, kèm theo thông tin đánh giá, trailer, và đường dẫn đến Google Play Movies & TV hoặc Netflix.

Trang Luv
Theo Dân Việt