Chủ nhật, 27/11/2022 | 15:49
RSS

Google Doodle hôm nay 6/5: Trò chơi phổ biến về Hình tượng trưng

Thứ tư, 06/05/2020, 15:54 (GMT+7)

Google Doodle hôm nay 6/5 vinh danh Halloween 2016 - trò chơi phổ biến về Hình tượng trưng của Google. Đây là trò chơi được lập trình ngay trên trang chủ Google với mục đích giúp mọi người thư giãn tại nhà, đặc biệt trong mùa Covid-19.

Trò chơi phổ biến về Hình tượng trưng của Google là gì? 

Google Doodle hôm nay 6/5, trò chơi phổ biến về Hình tượng trưng

Trò chơi phổ biến về Hình tượng trưng của Google 

Trò chơi phổ biến về Hình tượng trưng của Google là những trò chơi xuất hiện trên Google Doodle nhân dịp sự kiện đặc biệt nào đó. Google sẽ chọn ra những trò chơi được yêu thích nhất để nhắc lại. Google hy vọng những trò chơi phổ biến về Hình tượng trưng của họ sẽ giúp mọi người không bị nhàm chán khi ở nhà, đặc biệt là trong thời điểm dịch covid-19 đang có những diễn biến phức tạp như hiện nay.

Hôm nay 6/5, Google đã mang lên trang chủ của mình trò chơi Halloween 2016 với lời kêu gọi “thư giãn ở nhà cùng những hình tượng trước đây của Google mà các bạn yêu thích".

Google Doodle  chào mừng dịp lễ Halloween 2016

Nhân dịp lễ hội Halloween 2016, Google đã dành tặng người dùng một món quà đặc biệt trên trang chủ của công ty vào ngày 31/10/2016. Đó là một Doodle được thiết kế dưới dạng game giải trí nhẹ nhàng mang tên Magic Cat Acedemy (còn gọi tắt là Halloween 2016).

Google Doodle hôm nay 6/5, trò chơi phổ biến về Hình tượng trưng

Google Doodle  chào mừng dịp lễ Halloween 2016 với trò chơi mang tên Magic Cat Acedemy

Với Halloween 2016, nhân vật chính trong trò này là Momo, một chú mèo pháp sư cùng cây đũa phép trên tay, chạy đua với thời gian để cứu ngôi trường của mình khỏi sự xâm phạm của những hồn ma.

Cách chơi Halloween 2016 - trò chơi phổ biến về Hình tượng trưng của Google trên Google Doodle

Điều đặc biệt là nhân vật Momo được vẽ dựa trên chú mèo có thật của một nhân viên của Google. Trong trò chơi này, chẳng may Momo làm hồi sinh những con ma thích cuốn sách của nó.

Người chơi sẽ giúp "cô mèo" Momo mới bước chân vào ngôi trường phép thuật Magic Cat Academy chống lại và tiêu diệt những bóng ma đang đe dọa đến bạn bè và ngôi trường của cô.

Google Doodle hôm nay 6/5, trò chơi phổ biến về Hình tượng trưng

Cách chơi Halloween 2016 

Để tiêu diệt được những nóng ma này, người chơi cần khéo léo vẽ theo các biểu tượng trên đầu những con ma, đồng thời giúp Momo thi triển các  phép thuật mạnh mẽ để ngăn chặn sự xâm lăng này.

Trò chơi gồm 5 cấp độ và 5 mạng cho mỗi lượt chơi, với độ khó tăng dần khi những con ma sẽ di chuyển nhanh hơn và cần nhiều động tác thi triển phép thuật để tiêu diệt hơn.

Nguyệt Hà (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN