Thứ tư, 01/12/2021 | 10:21
RSS

Gợi ý điểm hẹn hò lãng mạn mà siêu tiết kiệm dành cho cặp đôi ngày 8/3

Thứ sáu, 06/03/2020, 07:57 (GMT+7)

Ngày 8/3 sắp tới, bạn đã lên kế hoạch cho một buổi hẹn hò đầy ý nghĩa bên người ấy chưa? Hãy cùng tham khảo những gợi ý dưới đây nhé!

Gợi ý điểm hẹn hò lãng mạn mà siêu tiết kiệm dành cho cặp đôi ngày 8/32

Xem phim tại nhà

Máy tính và mạng internet chắc chắn nhà ai cũng luôn sẵn sàng. Vì vậy, bạn chỉ cần chuẩn bị một chút bỏng ngô, hoa quả hay nước ngọt cùng một vài bộ phim hay để có thể dành cả tối rả rích bên cạnh người mình yêu mà không sợ bị ai làm phiền.

Đạp xe

Nếu nhà không có xe đạp, bạn hoàn toàn có thể thuê một chiếc xe đạp với giá rất rẻ. Cùng nhau đạp xe quanh thành phố và ra khu vự ngoại thành, ở một nơi tuyệt vời để cùng nhau tận hưởng không khí trong lành, cùng nhau trò chuyện tâm sự đủ mọi điều trong cuộc sống.

Hát karaoke tại nhà

Trong thời gian nên ít ra ngoài hiện nay, bạn có thể rủ người ấy hát hò ngay tại nhà. Bạn chỉ cần máy tính và một chiếc mic bluetooth để có thể trổ hết giọng ca oanh vàng. Còn gì vui hơn khi được ngân nga, thậm chí là gào, những bài ca yêu thích và cùng nhau so kè điểm số.

Cùng nhau nấu ăn

Thay vì đi ra ngoài ăn, cả hai có thể tiết kiệm một số tiền lớn bằng cách ở nhà và cùng nấu một bữa tối vui vẻ. Thậm chí nếu bạn không thực sự biết làm thế nào để nấu ăn, các bạn sẽ cùng mày mò công thức nấu ăn với nhau. Bạn cũng có thể tự sắp sếp một không gian ăn uống thật lãng mạng để cho người ấy bất ngờ.

Gợi ý điểm hẹn hò lãng mạn mà siêu tiết kiệm dành cho cặp đôi ngày 8/3

Cắm trại

8/3 năm nay vào cuối tuần nên bạn có thể chọn một nơi danh lam thắng cảnh, công viên hay bãi biển ít người ghé chân và lên kế hoạch cho một buổi cắm trại có bữa ăn ngoài trời. Cùng nhau chuẩn bị bánh mì, salad, hoa quả... cho một buổi hẹn hò không tốn kém mà lãng mạn.

Leo núi

Có rất nhiều các hoạt động ngoài trời mà cả hai có thể tham gia khi đi leo núi cùng nhau. Ngoài ra, chẳng có gì tuyệt vời hơn khi yêu nhau mà cả sức khỏe và vóc dáng cả hai cùng được cải thiện. Nếu muốn thực hiện điều này, bạn phải lên kế hoạch từ trước.

Đi bộ

Không thể tuyệt vời hơn là khi được nắm tay người yêu đi dạo ở những nơi ít người qua lại. Chỉ cần đi dạo thôi là cả hai cũng cảm nhận được sự gắn kết, yêu thương dành hco nhau. Thật thú vị khi bạn có thể thoải mái trò chuyện mà không bị phân tâm bởi những chuyện khác.

 

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN