Thứ bảy, 15/08/2020 | 09:00
RSS

Go-Viet xử lý tài xế đánh nữ diễn viên Kim Nhã đến ngất xỉu

Thứ ba, 10/09/2019, 06:46 (GMT+7)

Nữ diễn viên Kim Nhã chia sẻ câu chuyện bị tài xế xe ôm công nghệ đánh, đấm liên hồi vào mặt đến ngất xỉu khiến nhiều người sợ hãi.

Go Viet xử lý tài xế đánh đấm nữ diễn viên Kim Nhã đến ngất xỉu
Hình ảnh xinh đẹp của nữ diễn viên trên trang cá nhân 

Tối 8/9, diễn viên Kim Nhã khiến nhiều người không khỏi sợ hãi, lo lắng cho cô khi tiết lộ bản thân vừa bị tài xế xe ôm công nghệ hành hung. Kim Nhã chia sẻ, cô vừa được về nhà sau khi đi cấp cứu, mọi thứ đã ổn và nữ diễn viên bị trầy xước ngoài da.

Theo nội dung bài đăng trên trang cá nhân của nữ diễn viên, vào tối cùng ngày, Kim Nhã có việc cần di chuyển nên đã sử dụng dịch vụ xe ôm công nghệ để di chuyển nhanh hơn thay vì gọi taxi. Lúc này, cô sử dụng ứng dụng đặt xe (tạm gọi là ứng dụng A) nhưng nhận được thông báo là không có tài xế. Vì sợ bị lỗi nên nữ diễn viên bấm thoát, tắt ứng dụng chạy ngầm rồi mới đặt xe bằng ứng dụng B.

Trong khi đợi tài xế của ứng dụng B. đến đón, người của ứng dụng A. cũng đến do Kim Nhã chưa hủy chuyến hỏi "Phải đi quận 2 không?". Vì biết ứng dụng bị lỗi, cô chạy đến để xác nhận không đặt chuyến nữa vì lúc nãy không có tài xế, đồng thời nữ diễn viên cũng định gửi tài xế tiền công vì lỡ đến đón nhưng do thái độ của tài xế này nên cô không dám mở lời.

"Anh ta yêu cầu mình 1 là hủy chuyến, 2 là lên xe. Dĩ nhiên mình xin hủy nhưng không biết hủy thế nào vì trên ứng dụng không báo là có tài xế. Sau đó anh ta lấy điện thoại của mình, mò tìm rồi hỏi: 'cái gì đây?'. Mình nhận lại điện thoại rồi bấm hủy, đồng thời bấm lý do hủy trên ứng dụng là do mình. Vì mình biết nếu làm vậy thì tài xế không bị công ty trách phạt gì cả.

Tuy nhiên, anh ta vẫn lầm bầm chửi rủa mình, gọi mình là con này, con kia, không đi thì đừng có phá nha mày...".

Đến đây, do không thể chấp nhận thái độ của tài xế này, nữ diễn viên quay ra chụp biển số xe nhằm báo về tổng đài của hãng thì liền bị nam tài xế lao vào hành hung.

Go Viet xử lý tài xế đánh đấm nữ diễn viên Kim Nhã đến ngất xỉu2

Nữ diễn viên bị tài xế Go-Viet đánh ngã xuống đất

“Đánh lần 1. Chú bảo vệ già ra ngăn chỉ bằng ngôn ngữ lịch sự.

Đánh lần 2. 2 chú bảo vệ già và anh bán quán, chú xe ôm ngăn vẫn với ngôn ngữ lịch sự.

Đánh lần 3. Bao nhiêu người ngăn không biết. Vì đã ngất giây lát. Tỉnh lại chỉ thấy người ta đỡ vào quán ngồi.

Và lần này anh bán quán phải ra mặt bảo là không được làm loạn chỗ quán ảnh.

Tài xế app GV chạy qua đường đứng đợi. Và nói: hôm nay tao chơi với mày, coi mày dám bước ra khỏi quán.

Rồi tiếp tục chạy lượn qua lần khác chưởi rủa chụp hình.

Mấy ông chú xin xỏ bảo: xin lỗi anh ta và mình đã xoá hình rồi với tài xế app GV”.

Cuối bài đăng, Kim Nhã cho biết, bên hãng đã cho nhân viên gọi xin lỗi và đã nghỉ việc. Cô cũng không công khai tên hãng hay thông tin của nam tài xế trên.

Phía dưới bài viết, nhiều bạn bè và người hâm mộ đã bày tỏ sự lo lắng, bức xúc trước thái độ của tài xế, nhiều ý kiến cho rằng Kim Nhã nên công khai danh tính tài xế để tránh những trường hợp tương tự xảy ra.

Theo Nhịp Sống Việt, vụ việc xảy ra tại đường Phan Xích Long, quận Phú Nhuận, TP.HCM Đại diện truyền thông hãng xe ôm công nghệ được nhắc đến là Go-Viet xác nhận, đã vào cuộc xử lý vụ việc ngay khi nữ hành khách Trần Kim Nhã phản ánh. Tài xế đánh nữ hành khách Kim Nhã là đối tác của hãng Go-Viet.

Cụ thể khi hành khách kết thúc đặt xe thì hai bên xảy ra mâu thuẫn và xảy ra sự việc như trên. Theo đại diện này, hiện tại tài xế đã bị xử lý khoá app vĩnh viễn, không cho phép làm đối tác tài xế với Go-Viet nữa.

Kim Nhã (tên đầy đủ là Trần Kim Nhã, sinh năm 1987, hiện đang sống và làm việc tại TP.HCM) là diễn viên, người dẫn chương trình khá quen thuộc với khán giả truyền hình.

Bên cạnh việc là MC cho một số chương trình như: Hai trái tim vàng (VTV3), Chào bé yêu (HTV7), Hoa hướng dương (HTV7)... và tham gia diễn xuất trong một số phim như: Cầu vồng đơn sắc, Gia đình số đỏ, Mùa hạ yêu dấu...

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN