Thứ sáu, 17/01/2020 | 20:26
RSS

Huấn Hoa Hồng - người mới bị bắt đi cai nghiện nổi tiếng MXH về điều gì?

09-09-2019 20:17:32

Trước khi bị đưa đi cai nghiện bắt buộc, Huấn "Hoa Hồng" được biết đến là một giang hồ mạng đình đám, thường xuất hiện bên Quang "Rambo", Khá "Bảnh".

Huấn Hoa Hồng - người mới bị bắt đi cai nghiện nổi tiếng MXH

Huấn Hoa Hồng thường xuyên xuất hiện trên mạng xã hội để khoe khoang tiền

Hôm nay, Công an quận Bình Thạnh xác nhận, Huấn “Hoa Hồng” đã được đưa đi cai nghiện bắt buộc sau khi anh này bị UBND Phường 22, quận Bình Thạnh, bắt giữ tại một tụ điểm ăn chơi gần đây và phát hiện dương tính với ma túy.

Huấn Hoa Hồng tên thật là Bùi Xuân Huấn, sinh năm 1984 ở Yên Bái. Trên mạng xã hội, Huấn Hoa Hồng là cái tên thu hút được nhiều sự chú ý vì thú chơi ngông, khoe xe, khoe gia tài tiền tỷ. Trước thời điểm bị bắt đi cai nghiện, Huấn Hoa Hồng sở hữu một kênh Youtube với 90 nghìn lượt đăng ký cùng fanpage cá nhân có đến 470 nghìn lượt theo dõi.


Huấn Hoa Hồng - người mới bị bắt đi cai nghiện nổi tiếng MXH2

Huấn thường có những màn khoe của trên trang cá nhân

Bắt đầu từ những năm 2015, Huấn Hoa Hồng bắt đầu gây chú ý với cộng đồng mạng. Anh ta đăng những video ăn chơi và clip hài do chính bản thân thực hiện. Thời gian sau, Huấn càng ngày càng “chơi trội” với việc tung những clip khoe của, phát thẻ cào điện thoại, thách thức giang hồ máu mặt.

Trong đó, đỉnh điểm là mẫu thuẫn của Huấn "Hoa Hồng" với "thánh chửi" Dương Minh Tuyền. Hai bên liên tiếp có những video phản pháo và chửi bới lẫn nhau.

Huấn Hoa Hồng - người mới bị bắt đi cai nghiện nổi tiếng MXH3

Huấn  thường xuyên xuất hiện chung trên các livestream với Khá Bảnh

Huấn có mối quan hệ thân thiết và thường xuyên xuất hiện chung trên các livestream với Quang "Rambo", Khá "Bảnh"... cũng là 2 giang hồ mạng bị bắt giữ trước đó vì các tội đánh bạc, tổ chức đánh bạc, đòi nợ thuê.

Công việc chính của Huấn "Hoa Hồng" là cho vay lãi và kinh doanh các dịch vụ từ Facebook. Huấn cho biết mỗi ngày có thể kiếm được từ 2 đến 4 triệu đồng, thậm chí là nhiều hơn.

Huấn Hoa Hồng mới chuyển vào sống tại TP.HCM một thời gian ngắn. Cách đây vài ngày, Huấn bị tạm giữ khi Công an ập vào kiểm tra 1 tụ điểm bay lắc ở phường 22, quận Bình Thạnh.

Huấn Hoa Hồng - người mới bị bắt đi cai nghiện nổi tiếng MXH4

Huấn Hoa Hồng hay khoe những bữa ăn sang chảnh

Đáng chú ý, trước khi bị bắt, Huấn Hoa Huấn từng chia sẻ trong một livestream "nhắc nhở thật lòng" anh em đừng bao giờ dính tới ma tuý.

"Chơi ma tuý là thứ không phải ai cũng chơi được. Khuyên thật anh em bạn bè đừng chơi ma tuý, nó nguy hiểm lắm. Những ai mà chưa chơi kẹo ke bay lắc, tôi khuyên các bạn chân thành một câu đừng có dây vào con đường ma tuý" - Huấn "Hoa Hồng" nói trong một livestream.

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN