Thứ tư, 21/04/2021 | 09:39
RSS

Giới thiệu giải pháp nhà thông minh Lumi

Thứ tư, 10/03/2021, 14:35 (GMT+7)

Nhà thông minh Lumi là thương hiệu Smarthome Việt Nam, Lumi không sáng tạo và đưa ra thị trường các sản phẩm mới với các tính năng cũng như các phân khúc khác nhau, nhằm đáp ứng cho nhiều sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của từng khách hàng.

Giới thiệu giải pháp nhà thông minh Lumi

Nhà thông minh (Lumi LUMI SMARTHOME)

Nhà thông minh Lumi nhằm mang tới tiện ích cho việc điều khiển các thiết bị điện trong từng phòng và cả ngôi nhà như đèn chiếu sáng, rèm cửa, cổng, quạt, điều hoà hay bình nóng lạnh… Giải pháp nhà thông minh Lumi bao gồm các công tắc gắn tường điều khiển qua cảm ứng, bộ điều khiển trung tâm để kết nối không dây tới điện thoại thông minh điều khiển từ xa. Người sử dụng giải pháp nhà thông minh Lumi còn có thể bật/tắt hay hẹn giờ các thiết bị ở ngoài ngôi nhà qua điện thoại thông minh hay máy tính bảng.

Nhà thông minh Lumi - Điều khiển các thiết bị điện từ xa qua điện thoại.

Giới thiệu giải pháp nhà thông minh Lumi

Điều khiển và kiểm tra các thiết bị điện tử từ xa qua điện thoại thông minh

Giới thiệu giải pháp nhà thông minh Lumi

Cũng giống như tất cả các dòng sản phẩm nhà thông minh, Lumi cho phép bạn điều khiển các thiết bị điện trong gia đình trên chiếc điện thoại của bạn ở bất kỳ đâu có internet. Lumi Smart Home luôn mang đến cho bạn sự trải nghiệm tốt nhất.

Điều khiển hệ thống rèm cửa 

Giới thiệu giải pháp nhà thông minh Lumi

Để mang lại cuộc sống tiện nghi và hiệu quả nhất cho ngôi nhà của bạn, Công tắc Lumi giúp bạn tự động mở/đóng rèm cửa theo ý muốn của bạn.

Bạn có thể cài đặt thời gian mở rèm cửa vào mỗi buổi sáng để đón chào ngày mới và đóng lại khi gia đình bạn tới thời gian đi ngủ.

Bật/tắt bình nóng lạnh

Bạn không cần phải ngồi chờ đợi bình nước nóng để tắm nữa. Bởi Nhà thông minh Lumi sẽ giúp bạn chủ động bật/tắt bình nóng lạnh bất cứ khi nào bạn muốn hoặc bạn có thể hẹn giờ để trước khi đi làm về bạn có thể sử dụng nước nóng ngày.

Hẹn giờ thông minh và chủ động.

Giới thiệu giải pháp nhà thông minh Lumi

Với tính năng hẹn giờ, bạn có thể thiết lập hẹn giờ bật/tắt các thiết bị điện trong nhà theo ý muốn mà không lo sợ quên tắt các thiết bị đó.

Đôi khi sơ ý quên tắt một thiết bị nào đó làm tiền điện của bạn tăng cao, còn làm bạn mất nhiều thời gian nếu không có hệ thống nhà thông minh hỗ trợ.

Thiết lập các ngữ cảnh theo ý muốn

Giới thiệu giải pháp nhà thông minh Lumi

Nhà thông minh Lumi có khả năng thiết lập các ngữ cảnh xảy ra đồng thời nhằm tạo ra một cuộc sống tiện nghi và thú vị. Ví dụ: Bạn thiết lập chế độ đón khách như mở rèm cửa, bật điện tắt phòng khách, chuyển đèn điện sang màu sáng hơn, bật nhạc.

Kiểm soát môi trường

Giới thiệu giải pháp nhà thông minh Lumi

Giải pháp nhà thông minh Lumi có thể kiểm soát môi trường như khi cảm biến nhiệt độ quá nóng sẽ gửi cảnh báo đến trung tâm và từ trung tâm gửi thông báo đến điện thoại của bạn và bật máy lạnh, mở rèm cửa, bật quạt… để ngôi nhà của bạn có một môi trường tốt nhất.

Bảo vệ an ninh 2/24 với nhà thông minh Lumi

Giới thiệu giải pháp nhà thông minh Lumi

Nhà thông minh Lumi có tích hợp bộ giải pháp an ninh sẽ kích hoạt các thiết bị: hú còi, bật đèn, mở rèm cửa, camera quan sát khi phát hiện trộm đột nhập vào giúp ngôi nhà của bạn luôn được an toàn.

Lợi ích của việc sử dụng giải pháp  nhà thông minh Lumi

- Quản lý, điều khiển thiết bị điện từ xa dễ dàng

Băng cách cài đặt phần mềm Lumi Lite trên điện thoại, người dùng có thể bật/tắt các thiết bị một cách nhanh chóng chỉ với một cú chạm nhẹ.

- An toàn cho người già và trẻ nhỏ

- Các thiết bị điện thông minh như Công tắc cảm ứng, Cảm biến chuyển động hay Ổ cắm thông minh có các tính năng tự ngắt điện khi dòng điện quá tải. 

- Nâng cao giá trị ngôi nhà, khẳng định đẳng cấp và tăng độ thẩm Mỹ

- Mang lại những giây phút tuyệt vời và tiện nghi nhất cho gia đình bạn

Liên hệ Smart View để nhận tư vấn chuyên sâu về giải pháp nhà thông minh Lumi

Thay vì canh cánh nỗi lo về chập cháy điện hay trộm đột nhập mỗi khi đi công tác xa thì giờ đây chỉ cần liên hệ Smart View để lắp đặt các thiết bị điện thông minh bạn có thể hoàn toàn an tâm hoàn thành công việc của mình.

Công TY Smart View  là nơi chuyên Phân phối các thiết bị nhà thông minh và thi công lắp đặt nhà thông minh tại Huế, chính hãng với giá thành siêu mềm dẻo. Đến với Smart View , bạn sẽ được các chuyên gia giàu kinh nghiệm tư vấn tận tình, hướng dẫn chính xác các giải pháp nhà thông minh tối ưu vừa hiện đại, tiện nghi lại có giá thành phải chăng. 

Để lại số điện thoại và email để nhận được giải pháp nhà thông minh phù hợp với ngôi nhà của bạn:

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP VÀ CÔNG NGHỆ SMART VIEW

Địa chỉ: 55 Nguyễn Tất Thành, Phường Thủy Dương, Thị xã Hương Thuỷ, Thừa Thiên Huế

Điện thoại: 0965 044 447

Web: smartview.com.vn

Địa chỉ mail: smvcamera@gmail.com

 

 

 

N.H
Theo Giáo dục & Thời đại