Thứ tư, 30/11/2022 | 17:24
RSS

Giáo viên xưng mày tao, chửi học viên là 'óc lợn': Trung tâm Tiếng Anh tặng sách cho người bình luận tốt

Chủ nhật, 06/05/2018, 09:42 (GMT+7)

Cô giáo dạy tiếng Anh xưng mày tao, chửi học viên là “óc lợn” đã khóa số, khóa tài khoản mạng xã hội sau khi đoạn clip cãi nhau tay đôi bằng những từ ngữ tục tĩu được đăng tải trên mạng xã hội.

Giáo viên tiếng Anh xưng mày tao, gọi học sinh là "óc lợn" được lan truyền trên mạng xã hội

Liên quan đến vụ việc giáo viên xưng mày tao, chửi học viên là “óc lợn”, theo tìm hiểu của PV Đời sống Plus, giáo viên xuất hiện trong đoạn clip được lan truyền trên mạng xã hội là cô N.K.T. hiện đang giữ chức vụ Giám đốc chuyên môn tại Trung tâm Tiếng Anh MST English.

Cũng theo ghi nhận, ngay sau khi sự việc xảy ra, tài khoản mạng xã hội của cô giáo T. và trang chủ Trung tâm Tiếng Anh MST English đã được cư dân mạng tìm ra sau đó chia sẻ rộng rãi kèm theo nhiều bình luận gay gắt liên quan đến vụ việc.

Giáo viên xưng mày tao, chửi học viên là óc lợn: Trung tâm Tiếng Anh tặng sách miễn phí cho những ai bình luận tốtTrong đoạn clip lan truyền trên mạng xã hội, cô giáo T. dùng những lời lẽ tục tĩu để mạt sát nam học viên vì không chịu nộp tiền phạt 

Trước hành động của cư dân mạng, khoảng 23h tối ngày 5/5, tài khoản mạng xã hội của cô giáo T. đã được khóa. Đến buổi sáng ngày 6/5, số điện thoại của nữ giáo viên này cũng không liên lạc được.

Sau khi đoạn clip được lan truyền trên mạng xã hội, có rất nhiều tài khoản của trung tâm cũng như của giáo viên T. đã được giả mạo để câu kéo lượt theo dõi. Vào khoảng 23h đêm ngày 5/5, trên trang tài khoản của Trung tâm Tiếng Anh MST English cũng đăng tải đoạn thông báo liên quan đến vụ việc.

Giáo viên xưng mày tao, chửi học viên là óc lợn: Trung tâm Tiếng Anh tặng sách miễn phí cho những ai bình luận tốt2Sau khi clip được phát tán, Trung tâm Tiếng Anh MST English đã đăng thông tin về vụ việc kèm theo "khuyến mại" tặng sách cho những ai bình luận tốt về trung tâm

Nguyên văn đoạn thông báo này như sau:

“MST ENGLISH xin thông báo !

Chúng tôi vô cùng lấy làm tiếc vì sự việc xảy ra vừa rồi tại trung tâm. Tuy rằng giáo viên có nặng lời nhưng hành động của học viên đó là không thể nào chấp nhận được.

Và việc giáo viên nặng lời cũng để răn đe hành vi đó không tiếp diễn lần thứ hai.

Chúng tôi chân thành gửi lời xin lỗi đến toàn thể học viên và quý vị, mong quý vị luôn đồng hành cùng MST!

Giáo viên xưng mày tao, chửi học viên là óc lợn: Trung tâm Tiếng Anh tặng sách miễn phí cho những ai bình luận tốt3Tài khoản mạng xã hội của giáo viên xuất hiện trong clip cũng đã được khóa

Kèm theo đó, MST English cũng đăng tải thông tin sẽ tặng 500 cuốn sách "Ngữ pháp Tiếng Anh thực hành trọn đời" do chính giảng viên xuất hiện trong đoạn clip chửi học viên biên soạn, dành tặng cho 500 bạn bình luận tốt cho MST English tại các clip và chụp ảnh vào bài đăng trên trang mạng xã hội của trung tâm.

Hành động này được xem như một cách xoa dịu những dư luận sau sự cố mà trung tâm đang gặp phải tối ngày 5/5. Tuy nhiên, dường như hành động này không nhận được sự ủng hộ của cư dân mạng khi liên tiếp có những bình luận thô tục đả kích trung tâm này.

Trước đó, một đoạn clip ghi lại hình ảnh cô giáo của trung tâm chửi mắng học viên bằng lời lẽ thô tục, gây bức xúc trong cộng đồng.

Tuấn Khang
Theo Đời sống Plus/GĐVN