Thứ bảy, 29/01/2022 | 18:01
RSS

Giành vé đá play-off với Hà Nội B, Nam Định nhận ngay 20 tỷ đồng

Thứ tư, 10/10/2018, 08:51 (GMT+7)

CLB Nam Định nhận ngay 20 tỷ đồng, sau khi giành vé đá play-off với Hà Nội B.

Sau khi chính thức có vé đá play-off với Hà Nội B, HLV Nguyễn Văn Sỹ tiết lộ đội bóng của ông đã được Ủy ban tỉnh Nam Định đã hứa giải ngân 20 tỷ đồng để cả đội tập trung cho trận play-off với đội Á quân hạng Nhất 2018 Hà Nội B.

"Chúng tôi phần nào an tâm sau kết quả này vì công ty và Ủy ban tỉnh Nam Định đã hứa giải ngân 20 tỷ đồng để cả đội tập trung cho trận play-off. Nhiều mạnh thường quân cũng quyết định sẽ đầu tư cho bóng đá Nam Định vào năm sau.

Tôi hạnh phúc khi các cầu thủ trẻ lần đầu đá V.League mà đã vượt qua được áp lực tâm lý lớn như vậy. Một số cầu thủ nhận nhiều lời đề nghị nhưng vẫn muốn tập trung thi đấu và chờ kế hoạch của Nam Định rồi mới đưa ra quyết định", HLV Nguyễn Văn Sỹ nói.

Nam Định nhận ngay 20 tỷ đồng

Nam Định giành vé đá play-off với Hà Nội B. Ảnh: Zing

Theo xác nhận từ Ban điều hành các giải bóng đá Việt Nam, trận play-off giữa Nam Định và Hà Nội B sẽ diễn ra trên sân Vinh và 16h30 ngày 13/10/2018.

Do Hà Nội B không được phép sử dụng cầu thủ ngoại nên trận đấu này, Nam Định sẽ không có sự phục vụ của tiền đạo Diogo.

Việc tổ chức trận đấu tại Vinh, cũng khiến không ít người hoài nghi, liệu địa điểm này có phải bất lợi cho Nam Định, khi gần như chắc chắn CLB Hà Nội B sẽ được chuyển giao cho Hà Tĩnh và việc đá tại sân Vinh, không khác nào sân nhà của các nhà Á quân hạng Nhất 2018. 


Xem thêm: Tiền đạo Công Phượng xuất hiện trên trang Facebook của La Liga

Bảo Phong
Theo Đời sống Plus/GĐVN