Thứ bảy, 29/01/2022 | 08:34
RSS

HLV Nguyễn Văn Sỹ nói gì khi Nam Định giành vé dự play-off?

Thứ ba, 09/10/2018, 10:00 (GMT+7)

HLV Nguyễn Văn Sỹ vừa mừng vừa lo khi Nam Định chính thức giành vé dự play-off trụ hạng với Hà Nội B, và có cơ hội lớn ở lại V.League.

Như tin tức thể thao đã cập nhật, Nam Định FC và Cần Thơ đã hòa nhau 1-1 ở lượt trận cuối V.League 2018, với kết quả này, Cần Thơ chính thức xuống hạng, trong khi đó đội bóng của HLV Nguyễn Văn Sỹ sẽ đá trận tranh suất cuối cùng (play-off) trụ hạng với Hà Nội B.

Phát biểu sau trận hòa ngạt thở trước Cần Thơ, HLV Nguyễn Văn Sỹ không giấu nổi niềm vui khi các học trò đã chiến đấu hết mình và hoàn thành mục tiêu đề ra.

"Cảm giác vừa rồi như bước qua một trận đấu quan trọng, thật hạnh phúc khi lần đầu tiên dự V.League song các cầu thủ trẻ đã vượt qua, nhất là với trận đấu sống còn với XSKT Cần Thơ", HLV CLB Nam Định chia sẻ.

Nam Định giành vé dự play-off?

Nam Định giành vé dự play-off sau khi thủ hòa Cần Thơ. Ảnh: Bóng đá

"Tôi rất hài lòng với những gì mà các cầu thủ đã thể hiện. 10 phút cuối, một số cầu thủ có tâm lý sợ thua, hàng tiền vệ chơi thấp nhưng các cầu thủ đã hoàn thành nhiệm vụ tốt. Vấn đề tài chính đã được giải quyết giữa lãnh đạo tỉnh và công ty là tín hiệu tốt để các cầu thủ an tâm thi đấu. Sắp tới, sẽ có một số nhà tài trợ đầu tư vào đội bóng", HLV Văn Sỹ bày tỏ.

Dẫu vậy, vị thuyền trưởng của đội bóng thành Nam vẫn có một số lo lắng. "Sau V.League 2018, sẽ có nhiều biến động về nhân sự khi có nhiều cầu thủ ở lại và cũng có nhiều ra đi. Tôi tin tưởng sẽ giữ hết cầu thủ để trụ lại V.League", ông Sỹ chia sẻ.

HLV Nguyễn Văn Sỹ tỏ ra thận trọng trận đấu mang tính chất sống còn với Hà Nội B: "Hà Nội B tuy chủ yếu là cầu thủ trẻ nhưng không coi thường được mà các cầu thủ phải tập trung cao độ cho trận đấu này".


Xem thêm: HLV Lê Thụy Hải chỉ ra điểm yếu của CLB HAGL

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN