Thứ năm, 29/02/2024 | 08:20
RSS

Giảm phong độ, Chi Pu bị xếp hạng thấp tại 'Đạp gió 2023'

Chủ nhật, 11/06/2023, 07:53 (GMT+7)

Trong vòng công diễn 3 tại Tỷ tỷ đạp gió 2023, đội Chi Pu chỉ xếp hạng 5 trên tổng số 6 đội. Nhiều khán giả đánh giá phong độ của Chi Pu giảm so với trước đó.

Sự kiện:
Chi Pu

Giảm phong độ, Chi Pu bị xếp hạng thấp tại Đạp gió 2023

Chi Pu trong vòng công diễn 3 của Tỷ tỷ đạp gió 2023

Trưa 10/6, vòng công diễn 3 của Tỷ tỷ đạp gió 2023 đã lên sóng với màn biểu diễn của đội Chi Pu. Khác với vòng công diễn 2, tập này Chi Pu và đồng đội mang đến tiết mục đơn giản, nhẹ nhàng.

Tại vòng này, Chi Pu cùng Ngô Thiến và Lý Sa Mân Tử biểu diễn ca khúc nổi tiếng Trung Quốc có tên Muốn đi biển. Đây là ca khúc sôi động, tươi vui và nổi tiếng một thời tại Trung Quốc. Cả ba đều xinh đẹp, tràn đầy năng lượng và mang lại cảm giác tươi mới trên sân khấu.

Giảm phong độ, Chi Pu bị xếp hạng thấp tại Đạp gió 2023

Đội Chi Pu xếp hạng 5 sau vòng công diễn 3

Trước khi nghe công bố điểm số và thứ hạng, Chi Pu bật khóc khi một nhà sản xuất người Việt xuất hiện trong chương trình nói tự hào vì những gì cô thể hiện. Chi Pu tâm sự gặp khó khăn trong việc chia sẻ cảm xúc bởi bất đồng ngôn ngữ. Sau đó, cô được khán giả và các tỷ tỷ trong chương trình động viên.

Kết thúc vòng công diễn 3, đội Chi Pu đạt 796 điểm, xếp hạng 5. Đứng đầu là đội Maria với 857 điểm, tiếp theo lần lượt là đội Tạ Na (824 điểm), Ella (819 điểm), Alin (803 điểm) và Amber (792 điểm).

Sau khi tập 5 phát sóng, nhiều khán giả đánh giá phong độ của Chi Pu giảm so với trước đó. Thậm chí, có người cho rằng phần trình diễn của cô 'thiếu lửa'. So với vòng công diễn 1 và 2, vòng này tiết mục của đội Chi Pu chỉ ở mức an toàn, chưa có nhiều điểm nhấn.

Giảm phong độ, Chi Pu bị xếp hạng thấp tại Đạp gió 2023

Nhiều người cho rằng ở vòng này phong độ của Chi Pu giảm so với các tập trước đó

Ở những vòng trước đó, Chi Pu luôn giữ thứ hạng cao và chưa bao giờ bị loại khỏi top 10. Thành tích cá nhân của cô qua các vòng thi tính tới hiện tại lần lượt là 8, 7 và 4.

Trong tập 4 Chi Pu đã bật khóc vì áp lực. Mặc dù chăm chỉ tập luyện nhưng Chi Pu vẫn gặp nhiều khó khăn. Cô cho biết, tiếng Trung không phải là thế mạnh, cộng với phần lời khó và phải hát ở nhịp nhanh khiến người đẹp loay hoay xử lý ca khúc.

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại