Thứ hai, 27/05/2024 | 16:59
RSS

Hoàng Thùy Linh nói gì trước tin đồn Chi Pu hát See tình chưa xin phép?

Thứ sáu, 26/05/2023, 12:52 (GMT+7)

Mới đây, trên mạng xã hội rộ lên thông tin Chi PU đã biểu diễn ca khúc "See tình" tại Tỷ Tỷ Đạp gió mà chưa có sự cho phép của "chính chủ" - Hoàng Thùy Linh.

Theo đó, ca khúc 'See tình' đã giúp Chi Pu và đồng đội giành điểm cao nhất tại vòng công diễn của show Đạp gió 2023. Tuy nhiên, một nguồn tin trên mạng xã hội cho biết, Chi Pu đã biểu diễn ca khúc mà chưa có sự cho phép của "chính chủ" - ca sĩ Hoàng Thùy Linh. Người này còn khẳng định, các clip ghi lại màn trình diễn của Chi Pu đang được gỡ bỏ khỏi các nền tảng tại Việt Nam. 

Chi Pu cùng 3 Tỷ Tỷ Trung Quốc hát See Tình. 

Trả lời báo VTC News, quản lý nữ ca sĩ Hoàng Thùy Linh cho hay, mọi thông tin liên quan đến sự việc đang được bên phát hành ca khúc xử lý. Ekip của nữ ca sĩ sẽ không đưa ra câu trả lời cho sự việc này.

Hoàng Thùy Linh nói gì trước tin đồn Chi Pu hát See tình chưa xin phép?

Phía Hoàng Thùy Linh chưa đưa ra bình luận về việc Chi Pu và ekip Đạp gió 2023 sử dụng ca khúc See tình.

See tình là tác phẩm của nhóm nhạc DTAP và là một ca khúc nằm trong album phòng thu thứ 4 mang tên LINK của Hoàng Thùy Linh được ra mắt vào ngày 20/2/2022.  

See tình đã trở thành ca khúc gây sốt trên toàn cầu, liên tiếp đạt được thứ hạng cao trong các bảng xếp hạng trong nước và quốc tế Vì thế không khó hiểu trước thành công của Chi Pu khi mang See Tình tới cuộc thi âm nhạc lớn này. 

Trước đó còn có nhiều nguồn tin còn cho rằng Chi Pu và Ekip chương trình Đạp gió 2023 đã đổi tên ca khúc See Tình thành Ting ting tang tang. 

Báo Thương hiệu và pháp luật đã liên hệ quản lý của DTAP, người này cho biết chương trình không xin phép tác giả về chuyện tự ý đổi tên ca khúc từ See Tình sang Ting Ting Tang Tang. 

Chuyện bản quyền ca khúc See Tình vẫn đang là vấn đề được nhiều người quan tâm và mong chờ có lời giải đáp từ cả hai bên. 

Thúy Vũ (Tổng hợp)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại