Thứ hai, 15/04/2024 | 19:29
RSS

Chi Pu được chọn làm đội trưởng tại show truyền hình Trung Quốc

Thứ bảy, 20/05/2023, 15:23 (GMT+7)

Chi Pu đã được công bố là đội trưởng trong vòng tiếp theo của chương trình Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng mùa 4.

Mới đây, tập 3 của chương trình Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng mùa 4 đã chính thức lên sóng. Đặc biệt, nữ ca sĩ Chi Pu – đại diện duy nhất của Việt Nam tham gia show đình đám này của Trung Quốc đã giành vị trí thứ 7, tăng một hạng so với màn ra mắt trong tập đầu tiên.

Bên cạnh đó, Chi Pu cũng được công bố là đội trưởng trong vòng tiếp theo. Nữ ca sĩ bày tỏ: "Em nghĩ các đội trưởng là người sẽ có cơ hội giành tấm vé để đi đến vòng cuối cùng và em mong mình cũng có thể".

Chi Pu được chọn làm đội trưởng tại show truyền hình Trung Quốc

Trong tập 3 của của chương trình Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng mùa 4 Chi Pu sẽ cùng nhóm với Cung Lâm Na và Lưu Nhã Sắt.

Trong vòng công diễn 2, Chi Pu sẽ lập nhóm cùng Cung Lâm Na và Lưu Nhã Sắt. Các tỷ tỷ sẽ trình diễn ca khúc Rosemary của Châu Kiệt Luân (Jay Chou).

Đây được xem là 1 thử thách và áp lực vô cùng lớn đối với Chi Pu và các tỷ tỷ khác. Bởi, Châu Kiệt Luân được xem là một "tượng đài châu Á", việc trình diễn một ca khúc quá nổi tiếng sẽ trở thành con dao hai lưỡi đối với bất kỳ ai muốn thể hiện nó.

Nếu thành công thì tên tuổi và sức ảnh hưởng sẽ được đông đảo người biết tới, tuy nhiên nếu thất bại màn trình diễn sẽ có thể trở thành thảm họa.

Chi Pu được chọn làm đội trưởng tại show truyền hình Trung Quốc

Chi Pu được chọn làm đội trưởng tại show truyền hình Trung Quốc

Chi Pu đã có màn thể hiện ấn tượng tại tập 2 show Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng.

Trong tập trước, Chi Pu đã cùng các thành viên Ella, Ngô Thiến và Trương Gia Nghê thể hiện ca khúc "See tình" đang làm mưa làm gió khắp châu Á.

Đáng chú ý, Chi Pu còn được giao trọng trách thể hiện một đoạn high note (hát cao trào) ở cuối ca khúc. Phần thể hiện này của nữ ca sĩ đã khiến cho các thí sinh trong cuộc thi phải trầm trồ.

Kết quả chung cuộc, đội của Chi Pu đã xuất sắc giành được 853 phiếu bầu, trở thành team có nhiều phiếu nhất tại vòng công diễn đầu tiên của show Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng mùa 4.

Cả 4 thành viên trong đội của Chi Pu cũng xuất sắc giành tấm vé vào thẳng vòng tiếp theo mà không cần xét loại theo số phiếu cá nhân.

Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng (tên tiếng Anh: Sisters WHO make waves) là chương trình truyền hình thực tế tuyển chọn nhóm nhạc nữ ngôi sao do Mango TV - Đài truyền hình tỉnh Hồ Nam (Trung Quốc) sản xuất.

Chương trình mời các nữ nghệ sĩ nổi tiếng trên 30 tuổi từ mọi lĩnh vực như ca sĩ, diễn viên, nghệ sĩ múa, người dẫn chương trình, cầu thủ… tham gia huấn luyện và trình diễn thi đấu để cuối cùng chọn ra 7 nghệ sĩ tạo thành nhóm nhạc mới.

Năm nay, chương trình quy tụ 33 nữ nghệ sĩ cùng tham gia. Đặc biệt, Chi Pu là nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên xuất hiện trong show truyền hình này.

Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng mùa 4 hiện vẫn đang tiếp tục ghi hình những vòng công diễn tiếp theo tại Hồ Nam, Trung Quốc.

 

Tuệ An
Theo Giáo dục & Thời đại