Thứ bảy, 23/02/2019 | 09:00
RSS

Giảm mỡ đùi, bắp chân thẩm mỹ an toàn với công nghệ Laser Lipo

16-05-2018 09:07:52

Hút mỡ đùi thẩm mỹ là cách giảm mỡ đùi, bắp chân an toàn và hiệu quả giúp loại bỏ mỡ và da thừa nghệ Laser Lipo tiên tiến không để lại sẹo, không gây đau và không biến chứng.

Hút giảm mỡ đùi, bắp chân thẩm mỹ là cách giảm mỡ hiệu quả và an toàn vì sử dụng năng lượng mỡ, hóa lỏng phần mỡ thừa và loại ra khỏi cơ thể mà không gây tổn thương đến các vùng da, cơ hiện được áp dụng trên toàn thế giới và được đánh giá cao về tính thẩm mỹ.

Phương pháp hút giảm mỡ đùi, bắp chân thẩm mỹ không cần phẫu thuật, không gây ảnh hưởng đến các mô mềm và dây thần kinh nên sẽ giúp loại bỏ hết nguy cơ gây nguy hiểm cho sức khỏe của bạn.

Giảm mỡ đùi, bắp chân thẩm mỹ an toàn với công nghệ Laser Lipo
Mặt khác hút giảm mỡ đùi, bắp chân sử dụng công nghệ Laser Lipo kết hợp hút mỡ và tái tạo colla đùi dư, bị chùng, nhão. Ảnh minh họa

Phương pháp hút giảm mỡ đùi, bắp chân thẩm mỹ đặc biệt được thực hiện bởi các bác sĩ. Quy trình:

Tư vấn và khám tổng quát

Trước khi tiến hành hút giảm mỡ đùi, bắp chân, khách hàng sẽ được tư vấn trực tiếp. Sau đó khách hàng sẽ được khám tổng quát về sức khỏe toàn diện để bác sĩ có cái nhìn tổng quan về sức cách thức hút mỡ sao cho phù hợp với yêu cầu và tình trạng sức khỏe của mình.

Tiến hành hút giảm mỡ đùi, bắp chân thẩm mỹ

Khách hàng sẽ được tiến hành gây tê, sẽ không gây đau trong suốt quá trình phẫu thuật. Bác sĩ sẽ tiến hành khoanh vùng cần điều trị, chích một lỗ nhỏ sau đó dùng máy Laser Lipo tác độ dung siêu âm để hóa lỏng và hút phần mỡ thừa ra cách nhẹ nhàng mà không gây tổn thương và sẹo, mang lại tính thẩm mỹ cao và an toàn cho bạn.

Ưu điểm của phương pháp hút giảm mỡ đùi, bắp chân thẩm mỹ: Vóc dáng săn chắc, có ngay đôi chân thon gọn, cân đối, đẹp tự nhiên. Giảm 98% mỡ đùi ngay sau khi điều trị hút mỡ đùi thẩm mỹ. Không gây nguy hiểm trong suốt quá trình điều trị, có thể xuất viện ngay trong ngày. Không cần phẫu thuật, không gây xâm lấn, không để lại sẹo. Hồi phục nhanh, có thể hoạt động bình thường sau khi điều trị.


Xem thêm: 'Hiệp sĩ' đường phố, vì sao họ chạy xe không và sẵn sàng bắt trộm cướp?

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN