Thứ hai, 25/03/2019 | 18:14
RSS

Bị người đàn ông tấn công dã man, cô gái vẫn bình tĩnh gọi điện báo cảnh sát

15-05-2018 15:23:54

Bị tấn công khi đang bắt taxi, cô gái bình tĩnh đi báo công an với con dao cắm giữa mặt.

Sự việc xảy ra khoảng 21h hôm 8/5 tại một bãi đậu xe ở Icon City, thành phố Penang, Malaysia khi cô gái gốc Hoa bất ngờ bị một người đàn ông tấn công. Kẻ tấn công dữ tợn, được xác định là một người đàn ông Ấn Độ, không chỉ đánh mà còn đâm dao thẳng mặt cô gái.

Máu chảy khắp mặt và áo cô gái. Tuy vậy, điều ngạc nhiên là dù bị tấn công dã man và bất ngờ, nạn nhân vẫn tỉnh táo và bình tĩnh gọi cảnh sát. Ít lâu sau, cảnh sát tìm thấy cô ở hiện trường.

Nạn nhân thậm chí còn đi xung quanh, thuật lại sự việc kinh hoàng vừa xảy ra cho cảnh sát dù con dao vẫn còn nguyên trên mặt. Những người qua đường tìm cách trấn tĩnh cô gái và khuyên không nên cử động. Nạn nhân sau đó được đưa tới bệnh viện.

Bị đâm dao giữa mặt, cô gái vẫn bình tĩnh ngồi yên gọi cảnh sát tới
Hình ảnh kinh hoàng của Corin. Ảnh: Facebook

Cô gái trẻ cũng bình tĩnh tường thuật lại sự việc cho cảnh sát khiến không ít người tỏ ra lo lắng cho vết thương của cô gái đến mức khuyên cô tạm thời không nên cử động.

Sau khi làm rõ vụ việc, cảnh sát cho biết, cô gái trẻ hiện tại tên là Corin, một hot girl khá có tiếng tại Malaysia, trong khi thủ phạm là một người đàn ông Ấn Độ đồng thời là bạn trai cũ của Corin. 

Ngay sau khi những hình ảnh và clip đươc đăng tải trên mạng xã hội, cư dân mạng đã nhanh chóng bị thu hút bởi vẻ ngoài bình tĩnh của cô gái trẻ. Không ít người chia sẻ cảm xúc của mình: "Nhìn thôi đã thấy đau rồi", "Thật khủng khiếp, hi vọng cô gái ấy không gặp vấn đề gì nghiêm trọng", "Nhìn mấy tấm ảnh này, không nói người ta còn tưởng đang là lễ Haloween ấy chứ"...

Trước mắt cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra nguyên nhân dẫn đến sự việc không may này.


Xem thêm: Trung tướng Nguyễn Đức Nhanh: ‘Sài Gòn nên thành lập tổ 141 như Hà Nội’

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN