Chủ nhật, 28/05/2023 | 13:30
RSS

Gia đình nghệ sĩ Hồng Nga lên tiếng khi bị các streamer làm phiền, tung tin sai sự thật

Thứ ba, 21/03/2023, 06:41 (GMT+7)

Vỹ Khang - con nuôi nghệ sĩ Hồng Nga cho biết, những ngày qua, nhiều streamer đến nơi ở của Hồng Nga quay chụp, làm phiền bà.

Tối 19/3, trên trang cá nhân, nghệ sĩ Vỹ Khang - con trai nuôi nghệ sĩ Hồng Nga chia sẻ: "Những ngày qua, một số Youtuber, Tiktoker đã đến nhà nghệ sĩ Hồng Nga làm phiền và đưa thông tin sai sự thật. Thậm chí để câu view, họ còn giật cả tít: "Nghệ sĩ Hồng Nga đột ngột qua đời vì thương nhớ Vũ Linh...". Điều này khiến cho gia đình nghệ sĩ vô cùng bức xúc.

Gia đình nghệ sĩ Hồng Nga lên tiếng khi bị các streamer làm phiền, tung tin sai sự thật

Nghệ sĩ Hồng Nga. (Ảnh: FBNV)

Anh cũng cho biết thêm: "Thời gian gần đây, má nuôi tôi (nghệ sĩ Hồng Nga) có gặp phải bệnh lẫn của người già, thường hay quên nhớ lẫn lộn. Đây cũng là điều bình thường với người cao tuổi, tuy vậy, tình trạng sức khoẻ của má luôn ổn định. Gia đình không lường được rằng, các Youtuber, Tiktoker đã dựa vào đó đăng tải những thông tin nhẫn tâm, thiếu đạo đức. Các thông tin ấy tôi xin phép không dẫn chứng lại nhưng vẫn luôn là cơ sở để tôi tôi phản ánh với cơ quan chức trách. Tôi mong rằng các anh chị streamer vui lòng xoá các clip đăng tải trên các trang thông tin không chính xác và bất lợi cho nghệ sĩ Hồng Nga".

Theo Vỹ Khang, rất nhiều Youtuber, Tiktoker đến tìm gặp bà để xin ghi hình, phỏng vấn trong những ngày qua. Sau khi bị gia đình từ chối, họ lân la sang hàng xóm để hỏi chuyện, sau đó đăng tải thông tin sai sự thật lên mạng xã hội Nếu tình hình không cải thiện thì gia đình sẽ nhờ tới cơ quan chức năng can thiệp.

Nghệ sĩ Hồng Nga (sinh năm 1946) tên thật Đinh Thị Nga, là nghệ sĩ cải lương gạo cội của sân khấu miền Nam từ trước năm 1975, bà có thể hóa thân xuất sắc vào nhiều thể loại vai diễn khác nhau như đào mụ, đào thương, đào độc. Bà đã có gần 60 năm gắn bó với nghề và để lại cho khán giả nhiều vở diễn ấn tượng như Duyên kiếp, Tô Ánh Nguyệt, Đời cô Lựu...

Yến Linh
Theo Báo Dân Việt