Thứ ba, 03/10/2023 | 05:48
RSS

Gia đình cố NS Chí Tài không nhận vòng hoa trong tang lễ tại Mỹ

Thứ năm, 17/12/2020, 11:57 (GMT+7)

Nghệ sĩ Hoài Tâm đã có những chia sẻ về việc không nhận hoa, thay vào đó gia đình Chí Tài sẽ nhận tiền đóng góp cho quỹ từ thiện của cố nghệ sĩ.

Ngày hôm qua (16/12) theo giờ Việt Nam gia đình cố nghệ sĩ Chí Tài gồm ca sĩ Phương Loan - bà xã của Chí Tài, anh Chí Thiện cùng nghệ sĩ Hoài Tâm đã có mặt tại nhà quàn để gặp mặt cố nghệ sĩ. Mới đây vào trưa 16/12 theo giờ của Mỹ Hoài Tâm đã thay mặt gia đình Chí Tài có những thông báo quan trọng liên quan tới tang lễ.

Hoài Tâm thay mặt gia đình cố NS Chí Tài lên tiếng về việc không nhận vòng hoa trong tang lễ tại Mỹ
Vợ Chí Tài đau buồn khi chia sẻ về sự ra đi của nghệ sĩ.

Theo đó, Hoài Tâm nhắc nhở rằng giữa tình hình dịch bệnh covid-19 đang diễn biến phức tạp, chính vì thế khi tới viếng cố nghệ sĩ Chí Tài mọi người hãy giữ khoảng cách, đeo khẩu trang để đảm bảo an toàn.

Hoài Tâm thay mặt gia đình cố NS Chí Tài lên tiếng về việc không nhận vòng hoa trong tang lễ tại Mỹ
Hoài Tâm khẳng định gia đình NS Chí Tài không kêu gọi từ thiện mà chỉ muốn dùng tiền mua hoa cho những việc ý nghĩa hơn.

Đặc biệt, Hoài Tâm đã lên tiếng làm rõ thông tin nhận tiền thay cho vòng hoa đến viếng. Hoài Tâm chia sẻ: "Cả nhà giúp Tâm nhé. Gia đình không nhận chấp điếu và đã nhận rất nhiều hoa cho tang lễ rồi, nên quý bạn bè thân hữu, quý các anh chị em ca nghệ sĩ đồng nghiệp, quý khán giả, các fan, các khách mộ điệu ở xa, thương và muốn gởi hoa hay muốn phúng điếu, quý vị có thể đổi ra tiền gởi về đóng góp cho quỹ từ thiện của anh Chí Tài. Chúng tôi muốn nhắc nhở là chúng tôi không kêu gọi đóng góp làm từ thiện mà muốn dùng tiền hoa của quý vị gởi đến cho một việc có ích hơn trong cuộc sống".

Hoài Tâm thay mặt gia đình cố NS Chí Tài lên tiếng về việc không nhận vòng hoa trong tang lễ tại Mỹ
Cáo phó tang lễ của NS Chí Tài tại Mỹ. Hiện tại, ca sĩ Phương Loan đã được nhìn mặt chồng lần cuối, nhà quàn đang chuẩn bị cho lễ viếng

Theo thông tin trên cáo phó, lễ viếng cố nghệ sĩ Chí Tài sẽ diễn ra từ 11-17 giờ ngày 18/12 (giờ Mỹ), thi hài sẽ được an táng vào 10 giờ sáng ngày 19/12 (giờ Mỹ). Dưới bảng cáo phó, người nhà cố NS Chí Tài ghi rõ tâm nguyện sẽ dùng tiền phúng viếng để giúp đỡ bà con miền Trung, Việt Nam khắc phục hậu quả sau lũ lụt.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN