Thứ sáu, 29/09/2023 | 03:45
RSS

Việt Hương bức xúc vì kẻ mạo danh vợ cố NS Chí Tài lừa 5000 USD

Thứ tư, 16/12/2020, 11:52 (GMT+7)

Việt Hương lên tiếng khi có kẻ lợi dụng đám tang nghệ sĩ Chí Tài, mượn tên tuổi ca sĩ Phương Loan để xin tiền phúng điếu.

Sự kiện:
Chí Tài

Sau khi cùng nghệ sĩ Hoài Linh tổ chức chu đáo tang lễ của nghệ sĩ Chí Tài tại Việt Nam Việt Hương nén nỗi đau trở lại với công việc còn dang dở. Tuy nhiên, nữ danh hài vẫn vướng phải luồng chỉ trích của một bộ phận khán giả thiếu văn minh. 

Việt Hương bức xúc khi có kẻ mạo danh vợ cố NS Chí Tài lừa 5000 đô phúng điếu
Việt Hương bức xúc khi người mạo danh tin nhắn Phương Loan nhờ gửi 5000 đô cho cô để lo tang lễ Việt Nam vừa qua.

Vào sáng ngày 16/12, NS Việt Hương bất ngờ livetream hơn 20 phút trên trang cá nhân để nói rõ bức xúc sau hơn 4 ngày đưa tiễn đàn anh Chí Tài về Mỹ Theo đó, NS Việt Hương cho biết trong lúc tang gia ở Mỹ đang bối rối, có người đã mạo danh ca sĩ Phương Loan nhắn tin cho cựu siêu mẫu Ngọc Quyên và 1 người bạn thân của NS Chí Tài để mượn 5.000 USD (tương đương hơn 116 triệu đồng) để gửi về Việt Nam chi trả phí tang lễ diễn ra vào ngày 12/12.

Việt Hương bức xúc khi có kẻ mạo danh vợ cố NS Chí Tài lừa 5000 đô phúng điếu
Việt Hương khẳng định toàn bộ chi phí tang lễ được cô và "anh Bốn" Hoài Linh lo chu đáo. Tiền phúng điếu được chuyển làm quỹ từ thiện mang tên "Nghệ sĩ Chí Tài".

Việt Hương bức xúc nói: "Đây là lời nhắn gửi từ chị Phương Loan, mong quý vị thông cảm. Ngay cả tin nhắn Hương cũng không nhắn chị Loan để lấy tiền. Toàn bộ chi phí tang lễ ở Việt Nam, Hương đã lo hết rồi. Hương xin nhắc lại, được sự ủy nhiệm của gia đình.

Sáng nay người mẫu Ngọc Nguyên và người bạn thân của anh Chí Tài, hai người này đã nhận được tin nhắn cho chị Phương Loan mượn 5000 USD để chuyển về đây, tuy nhiên đây là tin lừa gạt nha. Cũng may là chị cựu người mẫu Ngọc Nguyên đã gọi cho chị Phương Loan ngay: "chị ơi chị cần tiền chuyển về Việt Nam hả?

Sau đó chị Loan mới hoảng hốt gọi cho Việt Hương ngay, hiện giờ Hương đang ở Cần Thơ. Hương cũng khẳng định không có bất cứ một tin nhắn nào từ chị Phương Loan, tất cả những tin đó là tin lừa gạt", cô bức xúc chia sẻ người mạo danh đó quá thất đức.

"Cũng may là chị Phương Loan rất tỉnh táo, và chị Ngọc Nguyên cùng người bạn thân của gia đình anh Chí Tài cũng hỏi chị ơi có phải chị muốn gửi 5000 USD về Việt Nam không. Và Việt Hương cũng không nhận bất cứ đồng nào, toàn bộ chi phí Việt Hương và anh Linh đã lo hết mọi thứ. Và không một tin nhắn nào của chị Phương Loan hết", Việt Hương nói thêm.

Việt Hương bức xúc khi có kẻ mạo danh vợ cố NS Chí Tài lừa 5000 đô phúng điếu
Sau khi nhận tin nhắn ca sĩ Phương Loan muốn mượn hơn 100 triệu đồng, cựu người mẫu Ngọc Quyên đã gọi lại xác minh ngay

Ngoài ra Việt Hương còn chia sẻ với người hâm mộ lý do vì sao danh hài phải quay trở lại công việc ngay lập tức sau tang lễ của nghệ sĩ Chí Tài để tránh dẫn đến những hiểu lầm không đáng có. 

Việt Hương bộc bạch: "Đây là lịch quay đã được lên kế hoạch 4 - 5 tháng trước. Trong lúc đang ghi hình hay tin anh Chí Tài mất, Việt Hương đã bỏ ngang xin được về để lo đám tang cho anh thật chu toàn. Không phải sau đám ma mà em đi show liền nhưng đây là chương trình rất quan trọng giúp đỡ cho người nghèo".

Đồng thời, NS Việt Hương cho biết ca sĩ Phương Loan và gia đình đã vào gặp mặt NS Chí Tài lần cuối, bạn bè bên Mỹ đang cùng lo hậu sự cho cố danh hài tài hoa. NS Việt Hương mong khán giả, người hâm mộ hãy tỉnh táo trước những thông tin sai lệch trong hoàn cảnh này.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN