Thứ ba, 03/10/2023 | 05:49
RSS

Diễn viên Phương Dung bât khóc chia sẻ clip buổi sáng đi quay trước khi mất của NS Chí Tài

Thứ tư, 16/12/2020, 10:55 (GMT+7)

Mới đây, diễn viên Phương Dung đã có những chia sẻ xúc động về ngày làm việc cuối cùng của cố NS Chí Tài. Đồng thời, cô giải thích lý do không thể đến tiến đưa đàn anh.

Sự kiện:
Chí Tài

Ngày 9/12, khán giả trên khắp cả nước bàng hoàng trước thông tin nghệ sĩ Chí Tài đã qua đời vì đột quỵ. Sự ra đi của cố nghệ sĩ đã để lại niềm xót thương vô hạn cho người hâm mộ lẫn bạn bè thân thiết. Hiện linh cữu của cố nghệ sĩ Chí Tài đã được đưa về Mỹ theo nguyện vọng của vợ và gia đình.


Clip ghi lại những khoảnh khắc cuối đời của cố nghệ sĩ bên cạnh dàn diễn viên trong buổi chụp hình chuẩn bị cho phim Tết 2021

Mới đây, diễn viên Phương Dung đã quyết định công bố đoạn clip ghi lại những hình ảnh cuối cùng của NS Chí Tài vào sáng ngày 9/12 - vài tiếng trước khi cố nghệ sĩ đột ngột qua đời. 

Cụ thể Phương Dung cho biết vào buổi sáng ngày 09/02, cô cùng Chí Tài vẫn đi cúng khai máy một dự án phim. Khi gặp gỡ, cả hai còn trò chuyện vui vẻ và sức khỏe của cố nghệ sĩ sinh năm 1958 hoàn toàn bình thường.

"Từ trên sân khấu đến trên phim ảnh, tôi đều có duyên đóng vợ của anh Chí Tài. Giờ này anh đã về với vợ của anh rồi. Tôi mãi mãi không được gặp anh nữa. Tôi có xin bạn quay được đoạn clip này để chia sẻ cho mọi người biết, trước khi mất, anh Chí Tài vẫn còn thần thái của một người diễn viên rất vui vẻ. 

Tôi cũng giữ lại đoạn phim kỉ niệm này để sau này nhớ anh thì vẫn có thể mở lên coi được, cũng như bạn bè coi lại những kỷ niệm trong ngày cuối cùng của anh Tài. Ngày hôm đó gặp anh xong, chiều nghe tin anh ấy mất thật sự không thể nào tin được", diễn viên Phương Dung nghẹn ngào kể lại.

Diễn viên Phương Dung bât khóc chia sẻ clip buổi sáng đi quay trước khi mất của NS Chí Tài
Nghệ sĩ Phương Dung xót xa vì không kịp về tiễn đàn anh Chí Tài

Đoạn video được đăng tải trên kênh YouTube của diễn viên Phương Dung. Đối với cô, đây sẽ trở thành kỉ niệm để nhắc nhớ về cố diễn viên Chí Tài, để mọi người biết rằng trước khi anh ra đi, anh vẫn là một diễn viên tâm huyết, có thần thái và luôn vui vẻ với mọi người. 

Vì vướng lịch quay ở xa, diễn viên Phương Dung không kịp quay về để đưa tiễn cố nghệ sĩ Chí Tài. Cô bật khóc: "Em không dám xem khoảnh khắc anh Hoài Linh đưa tiễn anh đi, cũng không dám nghe bài "Nhỏ ơi" anh hát. Không đến đám tang của anh được là điều ân hận đối với em" - nữ diễn viên buồn bã chia sẻ.

Diễn viên Phương Dung bât khóc chia sẻ clip buổi sáng đi quay trước khi mất của NS Chí Tài
Phương Dung kể cô và Chí Tài từng có dịp hợp tác với nhau trong các vai vợ chồng trên màn ảnh

Kể về kỷ niệm với nghệ sĩ Chí Tài, Phương Dung cho biết cứ mỗi dịp Tết đến, cô đều nhận được lì xì của đàn anh là 100.000 đồng. Đồng thời, nữ diễn viên nhắn nhủ: “Thôi anh an nghỉ nha. Tất cả mọi người đều nhớ đến anh. Cũng như Hữu Lộc, năm sau đến đám giỗ của anh, tôi hứa dù bất cứ công việc gì cũng sẽ sắp xếp để về dự giỗ đầu tiên của anh".

Diễn viên Phương Dung bât khóc chia sẻ clip buổi sáng đi quay trước khi mất của NS Chí Tài
Buổi bấm máy phim mới ngày 9/12, ngoài nghệ sĩ Phương Dung còn có sự xuất hiện của diễn viên Phi Phụng, Hứa Minh Đạt và Cát Tường.

Đoạn clip của Phương Dung nhận được sự quan tâm của người xem. Nhiều người bày tỏ sự xót xa trước sự ra đi của nghệ sĩ Chí Tài, đồng thời cảm động trước tình cảm mà các nghệ sĩ dành cho nhau.

Một tài khoản bình luận: “Cố lên chị Dung ơi, anh Chí Tài sẽ hiểu và thông cảm cho chị". Người xem khác chia sẻ: “Từ khi nghệ sĩ Chí Tài ra đi, mỗi lần nghe lại anh hát bài Nhỏ ơi là không cầm được nước mắt. Mọi người luôn thương nhớ anh”. “Khi còn sống... Chí Tài đã mang tiếng cười, niềm vui đến mọi người. Khi Chí Tài vĩnh biệt đi, để lại tiếng khóc, nỗi buồn cho những người ái mộ anh”, một cư dân mạng bày tỏ. “Chị xem mà không giấu được nước mắt. Tiếc thương một người nghệ sĩ tài hoa dễ mến", khán giả khác nhắn nhủ.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN