Thứ sáu, 29/09/2023 | 04:47
RSS

Dũng Taylor tức giận khi có kẻ mạo danh người nhà cố NS Chí Tài

Thứ ba, 15/12/2020, 13:23 (GMT+7)

Dũng Taylor - ông xã ca sĩ Thu Phương "tố" có kẻ mạo danh người thân của cố nghệ sĩ Chí Tài, khán giả cũng vô cùng phẫn nộ trước hành động này.

Sự kiện:
Chí Tài

Sau khi lĩnh cữu đã về đến Mỹ, hiện tại những thông tin về cố nghệ sĩ Chí Tài đang được khán giả và đồng nghiệp quan tâm. Được biết, đến hiện tại vợ cố nghệ sĩ cũng chưa thể gặp được chồng vì lý do dịch covid-19 ở đây đang diễn ra khá phức tạp.

Ông xã Thu Phương tức giận khi có kẻ mạo danh người nhà cố NS Chí Tài để lấy giấy tờ, thông tin
Ông xã Thu Phương có mặt từ sớm để 'đón' linh cữu danh hài Chí Tài về nhà

Mới đây, vào tối ngày 14/12, chồng ca sĩ Thu Phương đã bất ngờ đăng đàn tố cáo một thành phần mạo danh tên Q.V, tự nhận là người thân của cố nghệ sĩ Chí Tài để đến nhận giấy tờ và thông tin cá nhân. Thậm chí, Q.V còn gây phẫn nộ hơn khi chụp ảnh và công khai khoe lên Youtube, mà chưa có sự cho phép của gia quyến người đã khuất. 

Ông xã Thu Phương tức giận khi có kẻ mạo danh người nhà cố NS Chí Tài để lấy giấy tờ, thông tin
Ông xã Thu Phương tức giận chia sẻ giải thích tất cả trên live ở Youtube.

Ngay lập tức, hành động của Q.V đã khiến Dũng Taylor vô cùng phẫn nộ. Anh đã đăng tải clip lên án Q.V và khẳng định đây là hành động bất kính với cố nghệ sĩ Chí Tài. Trong clip đăng tải trên trang cá nhân, Dũng Taylor chia sẻ: "Tại vì anh giả mạo gia đình nên nhân viên mới đưa cái bộ hồ sơ này. Tôi cũng có nghe một số người nói là họ thấy có người quay clip đưa anh Tài xuống. Ở Mỹ có những quy định riêng, hành động của anh là vi phạm pháp luật Tôi khuyên anh nên gỡ ngay clip xuống nếu không muốn người nhà có biện pháp mạnh".

Ngay khi đăng tải, bài viết của Dũng Taylor đã nhận được rất nhiều tương tác, đa số đều cùng một cảm giác tức giận, phẫn nộ dành cho người có tên Q.V. Cộng đồng mạng đang kêu gọi cùng nhau report kênh Youtube của Q.V, nhằm 'xóa sổ' những thành phần sống ảo, câu view, vì lợi ích cá nhân bất chấp đúng sai.

Sau khi ông xã Thu Phương lên tiếng quyết nhờ pháp luật can thiệp, thì sau 2 tiếng người này đã có hành động hối lỗi khi nhanh chóng xóa clip để bảo vệ bản thân. 

Ông xã Thu Phương tức giận khi có kẻ mạo danh người nhà cố NS Chí Tài để lấy giấy tờ, thông tin
Được biết, trên trang cá nhân ông xã Việt Hương cũng chia sẻ yêu cầu bắt buộc khi đi đến viếng tang Chí Tài phải cách tối thiểu (6ft) 2 mét, không bắt tay, ôm hôn,...

Như thông tin từ trước thì sau khi được bảo quản tại nhà quàn, linh cữu cố nghệ sĩ Chí Tài sẽ được người thân làm nghi thức phát tang - thánh lễ cầu hồn, tổ chức thăm viếng và cầu nguyện cho cố nghệ sĩ vào ngày 18/12 theo lễ nghi công giáo. Sau đó một ngày 19/12, linh hài của ông sẽ được hỏa táng tại nghĩa trang Peek Family Funeral Home.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN